bếp từ Fagor ,Dòng điện cũng là yếu tố chính gây nên những lỗi và trục trặc cho bếp từ. Như là khi bạn dùng bếp từ mà cường độ dòng điện của gia đình luôn cao thấp thay đổi liên tục sẽ làm bếp hoạt động không ổn định. Và hệ thống cảm biến sẽ tự ngắn điện và cảnh báo lỗi để bạn biết.
Dưới dây là một số bệnh mà bếp từ hay gặp phải mà bạn cần biết


Bếp từ đang hoạt động thì có khói và mùi khét


bếp từ Fagor Nếu bạn gặp phải tình huống này thì ngay lâp tức xem lại Bếp từ Fagor IF-ZONE40S xem cầu chì có bị đứt không? Trong trường hợp cầu chỉ chưa bị đứt thì tiếp theo kiểm tra đến loại biến thế mà bạn đang sử dụng là thường hay xung nếu thấy koong còn trở kháng tức là biến thế của bạn đã bị hỏng.bếp từ Fagor IF - SLIDER 30S Cần phải sửa chữa và thay thế ngay. Những sự cố này thông thường nguyên nhân là do tụ 275-5uf của Bếp từ Fagor IF-ZONE40S đã bị nổ.bếp từ Fagor Cấu tạo của bếp từ,Bếp từ Fagor IF-ZONE40S luôn có bên bên sơ cấp ở bên trong có các cuộn dây. Bạn nên xem lại và cuốn lại biến thế nếu cần. Bên cạnh đó , khi bạn tháo bếp từ,bếp từ Fagor IF - SLIDER 30S ra và xem lại sẽ thấy có e mức nguồn là cuốn 8v-1A dành cho cấp mạch điều khiển và một cuộn có 18v0 -1A để cho mạch dao động và để tản nhiệt cho bếp,bếp từ Fagor IF - SLIDER 30S .


Khi ẩn phím điều khiển trên mặt bếp cho tiếng BIP
Lỗi này chủ yếu liên hệ đến điot cảm biến nhiệt ở phần mâm từ của bếp, bếp từ Fagor. Một số lỗi có thể xuất hiện kèm theo nữa như là bếp,Bếp từ Fagor IF-ZONE40S bị báo treo và Hầu như tất cả các phí đều không hoạt động được nữa.


Để sửa chữa được lỗi này bạn cần dò được xem ICVXL và xem lại chân PWM là chân nào , dùng VMODIGITAL để đo tần suất. Sau đó kiểm tra bếp từ Fagor IF - SLIDER 30S lai xem đã được chưa.