Trần thạch cao phòng khách - căn phòng thể hiện bộ mặt của gia đình bạn . Qủa thật thế , khi khách đến nhà không cần biết bạn có đón tiếp khách 1 cách nhiệt tình không nhưng nếu căn phòng tiếp khách của nhà bạn quá đơn giản thì những người khách họ sẽ nghĩ ra sao đây . Họ sẽ nghĩ bạn khinh thường họ , không coi trọng khách đến chơi nhà vì thế mới để căn phòng khách 1 cách đơn giản như thế này .
Tôi chỉ đưa ra ví dụ như thế này thôi nhưng bạn cũng đừng nên quá lo lắng . Ngay từ bây giờ hãy trang trí lại căn phòng khách của mình nhé. Nếu bạn chưa biết chọn nhà thi công nào để thi công công trình này bạn không cần lo lắng hãy gọi cho công ty chúng tôi theo số đt ; 0975338395 để được tư vấn nhé. Tôi hy vọng với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ giúp bạn có 1 căn phòng khách thực sự hoàn hảo như ý bạn muốn nhé. Nếu trường hợp có không may xảy ra mà chúng tôi làm không như ý bạn mong muốn thì cchungs tôi sẽ hoàn trả lại 100% phí dịch vụ cho bạn nhé.
xem : giá trần thạch cao .
giá vách thạch cao

1. THIẾT KẾ TRẦN THẠCH CAO PHÒNG KHÁCH – TRẦN THẠCH CAO PHẲNG
Trần thạch cao phẳng được lắp ráp từ khung xương thạch cao cùng các tấm thạch cao ghép lại. Trần thạch cao phẳng có bề mặt trơn mịn, đồng đều hơn hẳn các loại trần khác. Trần thạch cao phẳng thường được sử dụng nhiều trong các thiết kế tối giản mang phong cách hiện đại. Để không gian phòng khách không quá nhàm chán, khi thiết kế trần thạch cao phẳng cần chú ý đến hệ thống ánh sáng, hoặc phối hợp với hoa văn điêu khắc trên vách, tranh ảnh trang trí.

Thiết kế trần thạch cao phẳng cho phòng khách
2. THIẾT KẾ TRẦN THẠCH CAO PHÒNG KHÁCH -TRẦN THẢ
Trần thả hay trần nổi được cấu thành từ khung xương thạch cao cùng các tấm thạch cao phủ nhựa trắng 60x60cm. Trần thả thường được dùng cho các tòa nhà có diện tích rộng lớn như trung tâm thương mại, văn phòng, rạp hát… hoặc nhà ở chung cư. Trần thả có ưu điểm là dễ thi công và lịch sự, sang trọng. Tuy nhiên do kết cấu sẵn có nên trần thả có ít mẫu mã hơn các kiểu trần khác. Cũng giống như trần thạch cao phẳng, khi thiết kế trần thạch cao phòng khách sử dụng trần thả cần chú ý phối hợp thêm hệ thống đèn ánh sáng để trông nhẹ nhàng, ấm áp hơn đối với không gian sống.

3. THIẾT KẾ TRẦN THẠCH CAO PHÒNG KHÁCH – TRẦN THẠCH CAO GIẬT CẤP
Trần thạch cao giật cấp là kiểu trần thi công cầu kỳ nhất trong các loại trần thạch cao. Tuy nhiên trần thạch cao giật cấp lại mang được nét mềm mại, vẻ đẹp sang trọng, cổ điển cho không gian. Trần thạch cao giật cấp thường có nhiều mẫu mã đa dạng, theo phong cách ấn tượng hoặc cổ điển với hoa văn trang trí. Chính vì vậy, việc lắp đặt trần thạch cao giật cấp cần có trình độ kỹ thuật cao cùng sự tỷ mỷ, cẩn thận để đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.
Dù thiết kế trần thạch cao phòng khách theo kiểu mẫu nào thì vẫn có những ưu điểm hơn hẳn các loại vật liệu khác như cách âm, cách nhiệt, chống cháy, thời gian thi công rút ngắn. Hơn thế, tùy theo nhu cầu của khách hàng, trần thạch cao còn có thể có các tính năng khác như chịu nước, chịu ẩm đặc biệt thích hợp trong điều kiện khí hậu Việt Nam. Mời bạn tham khảo các bài viết khác trên website để xem các mẫu trần thạch cao phòng khách mới nhất cũng như báo giá chi tiết.

www.xaydunglocphat.vn
sđt : 0975338395

View more random threads: