Chủ nhân ngôi nhà có yêu cầu xây dựng nhà ống 3 tầng ở mảnh đất có diện tích tầm 70m2, trong đấy chiều lớn mặt tiền là 4m, các phòng ngủ cho cha mẹ và các con đều có WC riêng và ngừng phí tổn là 800 triệu đồng. Sau đây là phướng án xây dựng được các kiến trúc sư trình bày.
Trong phí tổn 800 triệu sẽ được phân bửa thiet ke noi that cao cap đồng nhất: 55 triệu cho phần gạch, 30 triệu cho trang thiết bị vệ sinh, đá granit cầu thang và căn bếp 30 triệu, đèn trang trí và chiếu sáng khoảng 15 triệu, tủ bếp, tủ quần áo, giường ngủ tầm 75 triệu, 15 triệu cho gối, đệm, 50 triệu cho lan can cầu thang, cửa sổ và cửa đi, 5 triệu rèm cửa, phí sơn nước khoảng 25 triệu, còn lại tầm 550 triệu dành cho phần thô và nhân công hoàn thiện. Sau khi được chủ nhà đồng ý, các kiến trúc sư đã trình bày mặt bằng xây cất nhà ống 3 tầng:

Mặt bằng tầng 1
Tầng 1 gồm có nơi đón khách và khu vực đun nấu ăn, 1WC, sau khi dành 1m để đặt tiểu cảnh, khiến khoảng không luôn rộng rãi, phía trước dành 3m để khiến sân. Tầng 2 gôm phòng ngủ cho ba má, 1 phòng ngủ cho con giá, 1WC và 1 phòng học. Phòng ngủ cho nam nhi sẽ ngay ở tầng 3. Không những thế ngay ở đây còn có một phòng thờ và sân phơi.
Phối cảnh nội thất xây dựng nhà ống 3 tầng với 800 triệu
Phòng tiếp khách lộng lẫy hơn với màu chủ đạo xám – trắng làm chủ công. Đèn trần cho ánh sáng vàng giúp không gian cũng trở thành ấm áp hơn. Bởi chiều lớn căn nhà bị giảm thiểu cần phần thiết kế nội thất hơi không phức tạp và chú trọng vào những đồ dùng gọn nhẹ, tất yếu. Bộ ghế số pha chữ I dựa sát tường, phía bên kia là chiếc kệ tivi vô cùng ngăn nắp đều không khiến giảm đi sự sang trọng cần thiết cho phòng khách nhưng mà cũng không tác động tới việc di chuyển.
Khu vực bếp dùng bộ bàn ăn hình tròn cũng tạo cảm giác quây quần.
Trong mẫu nha ong 3 tang này, 1 phần tương đối được nơi ở chủ nhà thích sử dụng đó là khoảng không tiếp thu và làm cho việc rộng rãi.
Với phương án thi công như trên, chúng ta hoàn toàn có được 1 căn hộ ứng ý với phí tổn không được cao.