Phòng ngủ là nơi mà mỗi cá nhân tùy ý thiết kế, trang trí. Hiện nay, ngoài việc bài trí đồ dùng trong phòng, trần thạch cao phòng ngủ là giải pháp trang trí được nhiều chủ nhà quan tâm. Dựa trên kinh nghiệm thực tế thi công thạch cao nhiều năm chúng tôi gửi đến quý khách một số mẫu thiết kế trần thạch cao phòng ngủ đẹp:

Thiết kế phòng ngủ luôn cần có sự quan tâm và chỉn chu trong từng chi tiết bởi phòng ngủ là nơi để bạn nghỉ ngơi, để trút bỏ những lo âu sau một ngày làm việc mệt mỏi. Nhằm xóa tan đi những nhàm chán vốn có của phòng ngủ, thay thế là những chi tiết bắt mắt, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái mỗi khi trở về nhà, hay giúp bạn tràn đầy năng lượng mỗi sớm mai thức dậy nhờ trang trí trần thạch cao phòng ngủ.

Xem: Trần thạch cao phòng khách
Vách thạch cao phòng khách

Dưới đây là một số mẫu trần thạch cao đẹp cho căn phòng ngủ của bạn:

1. Trần thạch cao phòng ngủ theo phong cách hiện đại

Rất nhiều gia đình hiện nay muốn phòng ngủ theo hơi hướng hiện đại, đơn giản và tiện nghi.

Hơn nữa, thiết kế hiện đại sẽ giúp bạn dễ dàng chọn nội thất đi kèm, mang lại một căn phòng hoàn hảo.
2. Trần thạch cao phòng ngủ mang hơi hướng cổ điển.
Làm trần thạch cao theo phong cách cổ điển lại mang đến cảm giác sang trọng cho gia chủ. Trần nhà mang chút hơi vị cổ điển kết hợp với nội thất đơn giản sẽ mang lại cảm giác yên bình, dễ dàng có được giấc ngủ sâu và ngon giấc.
3. Thiết kế Trần thạch cao phòng ngủ dành riêng cho trẻ em
Nếu như phòng ngủ cho người lớn cần tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng hay đơn giản thì phòng ngủ cho trẻ em lại cần thêm chút màu sắc và thiết kế trần mang nét tinh nghich hơn

Hơn nữa vì trẻ em hay đùa nghịch nên độ an toàn chắc chắn là rất quan trọng.
Các mẫu trần thạch cao tại công ty chúng tôi được nhập ngoại và là vật liệu chuyên dùng cho thi công công trình nên tuyệt đối an toàn cho căn phòng của bạn. Đặc biệt là phòng ngủ nên chúng tôi luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu.
Trên đây là một vài mẫu trần thạch cao đẹp nhất mà bạn có thể tham khảo cho phòng ngủ nhà bạn. Nếu bạn đang chuẩn bị xây nhà hoặc đơn giản chỉ là thay đổi không gian phòng ngủ nhà bạn tươi mới hơn thì hãy tìm đến chúng tôi, đội ngũ tư vấn và thiết kế chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Tìm hiểu thêm bạn có thể thông qua:
Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ Lộc Phát
Số 31/358 BÙI XƯƠng Trạch – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0975 338 395
Email: xaydunglocphat@gmail.com
www.xaydunglocphat.vn