Bếp từ fagor chính hãng ,Nếu bạn đang sở hữu bếp từ trong căn bếp của mình, thì chắc chắn bạn không còn phải băn khoăn về việc bếp từ có tốn điện không? Bởi vì thực tế đã cho thấy rằng chi phí mà bạn phải dành cho bếp từ hàng tháng luôn nhỏ hơn so với chi phí mà ạn bỏ ra khi dùng với các loại bếp truyền thống khác khi đun nấu.


Bếp từ ,Bếp từ fagor chính hãng với hiệu suất hoạt động lên tới 90% Hầu như không bị hao tổn ra môi trường bên ngoài nên hiển nhiên sẽ giảm được chi phí đáng kể cho bạn vì nó giảm thiểu điện khi sử dụng. Để giải thích cho Sự tình này rất đơn giản bởi bếp từ,bếp từ Fagor IF - SLIDER 30S hoạt động dựa trên cơ chế cảm ứng điện từ nên khi có dòng điện chạy qua cuộn dây trong bếp từ,Bep tu Fagor IF-ZONE 40S thì bếp từ , bếp từ Fagor IF - SLIDER 30S ngay lập tức phát ra từ trường. Tuy nhiên, năng lượng từ trường này chỉ có thể được truyền tới đáy nồi , xoong có thể nhiễm từ. Do vậy , Hầu như không phải tốn năng lượng để làm nóng môi trường bên ngoài.
Sử dụng bếp từ Fagor IF-ZONE40S ngay hôm nay để trải nghiệm những đặc điểm tuyệt vời mà dòng bếp từ mang tới cho bạn. đương nhiên bạn sẽ thấy đây là bếp từ,Bếp từ fagor chính hãng giảm thiểu cho bạn tối đa chi phí cho công việc đun nấu nhờ khả năng giảm thiểu điện của loại bếp từ,bếp từ Fagor IF - SLIDER 30S .
So với một số các loại bếp, Bếp từ fagor chính hãng cao cấp hiện tại như bếp hồng ngoại thì bếp từ,bếp từ Fagor IF - SLIDER 30S là giảm thiểu điện được nhiều nhất. Theo một khảo sát thực tế gần đây cho thấy: trong khoảng 5 phút bạn sẽ đun sôi được 2 lít nước với nhiệt lượng tiêu thụ là 745 KJ. Còn khi đun 2 lít nước với bếp từ,Bep tu Fagor IF-ZONE 40S thì mât thời gian lên tới 9 phút với nhiệt lượng hao phí là 1120KJ. Điều này chứng mình rằng , bếp từ không chỉ tiết kiệm điện và còn giảm bớt được gần một nửa thời gian đun nấu. Nếu bạn có dự kiến mua bếp từ thì nên chọn mua bếp điện từ, Bep tu Fagor IF-ZONE 40S chất lượng tốt.