Dưới đây là một số điều bạn phải lưu tâm khi đặt tủ lạnh để hạn chế các vận hạn theo quan niệm phong thủy. Phong thủy chung của ngôi nhà bị thúc đẩy ít phổ biến bởi vị trí đặt tủ lạnh. đồ vật này thuộc Kim phải vị trí rẻ nhất của nó là phòng bếp. Bếp là vùng diện tích thuộc Hỏa, ví như có Kim sẽ giúp cân bằng Hỏa, không để Hỏa quá vượng (vì Hỏa khắc Kim buộc phải tiết chế được tính hỏa ở khoảng trống này).ngoài ra, chẳng phải chỗ nào trong bếp cũng có thể đặt tủ lạnh. Cụ thể, các vị trí đặt tủ lạnh buộc phải giảm thiểu là: đối diện hoặc quá sắp bếp nấu. Vì khi nấu ăn tỏa ra khí nóng gặp hơi lạnh từ tủ thoát ra sẽ đưa tới sự xung khắc quá mạnh, gây thúc đẩy không phải chăng tới sức khỏe gia chủ. ngoại giả, theo phong thủy thì bí quyết bố trí này còn sở hữu thể làm cho những thành viên trong gia đình hay biện hộ vã, không thuận hòa.

Đọc thêm : http://noithatkinhbac.com/ban-an

Đối với gian phòng khách: ví như đã đặt một loại tủ lạnh trong gian bếp, trường hợp đặt thêm một chiếc nữa ở buồng khách thì những ai trong gia đình có mệnh kỵ với mệnh Kim (chả hạn như Mộc) sẽ gặp bất lợi. Việc hành Kim trong nhà quá vượng sẽ khiến gia chủ dễ gặp rủi ro. nếu vẫn muốn sở hữu thêm 1 mẫu tủ lạnh, giải pháp là đặt nó vào tủ gỗ giống như những khách sạn, quán bar thường làm để hóa giải bớt vận xấu

Xem thêm : http://noithatkinhbac.com/noi-that-phong-bep

Phong thủy học gọi tủ lạnh là Tài khố (tức là kho của).Do ấy vậy, nếu tủ lạnh đặt trong phòng khách thì tuyệt đối không được đặt tủ lạnh ở vị trí chéo góc với cửa ra vào. Cũng không cần đặt tủ lạnh đối diện với cửa chính bởi như vậy sẽ làm cho tài lộc, tài sản không trong nhà bất ổn, thậm chí sở hữu thể dẫn tới nguy cơ công danh tài lộc đi xuống, thất thoát tiền tài.

Xem thêm : http://noithatkinhbac.com/tu-bep-go-dep