Lắp đặt sàn gỗ như thế nào để nó thật sự phát huy được các điểm cộng của mình và ổn định trong công đoạn sử dụng? Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ dẫn lắp đặt sàn gỗ công nghiệp để bạn có thể nắm cụ thể hơn.

Một công trình dùng sàn gỗ chịu nước chỉ thật sự hoàng hảo và phát huy được thế mạnh của nó khi được lắp đặt theo đúng khoa học, các tấm ván được lát dọc theo chiều dài so với nguồn sáng rọi vào.Trong ví như thể tích lát sàn gỗ có khoảng trống quá hẹp, lời khuyên từ các công nghệ viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi là bạn bắt buộc lắp đặt ván sàn gỗ theo chiều dọc đồng thời với tường.

ví như nền nhà bạn đã được lát gạch, tráng xi măng hay bề mặt sàn cứng, trước lúc tiến hành lát sàn gỗ, bạn buộc phải trải một lớp xốp nylon dày 2 mm hoặc xốp tráng bạc dày 3 mm lên bề mặt sàn như là một lớp chống ẩm, giúp bảo vệ sàn gỗ và giảm thiểu âm thanh trong công đoạn dùng.

Sau ấy, bạn tiến hành lát các tấm ván sàn khởi đầu từ bên góc tay trái của tường. Lần lượt ghép các tấm ván lại với nhau thành từng hàng theo đường thẳng. lưu tâm đặt hèm âm của các tấm ván sàn gỗ công nghiệp về phía tường.

Nếu tường của căn phòng không được thẳng hoặc Nếu có nhu cầu bảo đảm những tấm ván được lát tương hợp, bạn có thể sở hữu bút kẻ chuyên dụng và thước thẳng kẻ một đường trên ván đồng thời với tường, sau ấy cắt bỏ phần ván không thẳng theo đường kẻ. Chừa khoảng bí quyết giữa hàng đầu tiên của sàn gỗ với tường tối thiểu là 5mm, đánh giá lại xem đã chính xác chưa.

Sau khi đã lắp đặt xong hàng đầu tiên, cắt phần ván thừa và sử dụng phần ván vừa cắt để lát cho hàng thứ hai. Sau khi hoàn tất hai hàng sàn gỗ, bạn có thể hình dung được toàn bộ bề mặt sàn. Tiếp tục lát những hàng còn lại theo trật tự từ trái qua cần cho đến hàng rốt cuộc. Khoảng bí quyết giữa các khe hở ở góc tường, ngưỡng cửa hay những vật nhất quyết tối thiểu là 5mm, rẻ nhất là từ 10mm tới 12 mm.

Trong giai đoạn thi công sàn gỗ, không được sử dụng búa thường nhật hoặc những vật cứng đập trực tiếp vào ván, cần sở hữu búa chuyên dụng để tiến hành lắp đặt, hạn chế gây hư hỏng cho sàn gỗ.

Để được tham vấn và tương trợ các vấn đề tương tác tới sản phẩm và quy trình lắp đặt bạn vui lòng liên tưởng theo địa chỉ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI AN PHÚ LỘC

Add: Phòng 310, Tòa nhà Hei Tower, Số 1 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0913 210 564
W: masfloor.com
E: infor@masfloor.com