Bạn đang gặp vướng mắc trong việc thiết kế nội thất phòng ngủ 25m2? Một số phương án đơn giản của chúng tôi có thể sẽ giúp bạn hoàn thiện không gian một cách tốt hơn.

1 – Sử dụng đồ nội thất thông minh

Những món đồ nội thất thông minh hiện nay có rất nhiều, đặc biệt là đồ dùng cho phòng ngủ, bạn có thể thoải mái lựa chọn để bài trí và sắp xếp cho không gian riêng tư của mình.Có thể lựa chọn một mẫu giường ngủ đơn giản, chiếm một khoảng diện tích nhỏ gọn tại trung tâm, 2 bên bài trí thêm tab hoặc một chiếc bàn phấn xinh xắn, tận dụng phần diện tích trống của các bức tường để đặt thêm kệ trang trí ấn tượng.

Một chiếc tủ âm tường thiết kế theo đúng đặc trưng và kích thước của căn phòng là thoải mái cho việc cất gọn quần áo và các món đồ trong phòng ngủ. Giúp việc thiết kế nội thất phòng ngủ 25m2 đơn giản hơn.

2 – Lựa chọn kiểu trang trí đơn giản

Với phòng ngủ 25m bạn đừng quá cầu kì trong việc lựa chọn một phong cách trang trí cho căn phòng. Hãy khiến cho phòng ngủ của gia đình trở nên đơn giản nhất, tối ưu nhất, (tất nhiên điều đó không có nghĩa là một căn phòng đơn điệu) như vậy vừa mang đến tâm trạng tốt cho người bước vào lại vừa dễ dàng trong mọi sinh hoạt.Tuyệt đối tránh những gam màu nóng, lòe loẹt bởi chúng là tác nhân gây nên sự khó chịu cho mọi người. Các màu nóng sẽ khiến người chiêm ngưỡng có cảm giác căn phòng trở nên bí bách và chật chội hơn.

3 – Cơi nới không gian

Việc quan trọng nhất trong khi thiết kế nội thất phòng ngủ 25m là cơi nới không gian để mang lại cảm giác thoáng đãng và rộng rãi cho cảm nhận của người bước vào. Có rất nhiều cách để tiến hành, bạn có thể lựa chọn cách đơn giản là thiết kế căn phòng hướng ngoại, mở thêm cửa sổ hoặc dùng cửa kính để lấy ánh sáng từ bên ngoài vào trong.Tiếp theo đó, hãy chọn gam màu sáng và sử dụng để sơn tường, phần trần nhà tạo cảm giác đẩy cao hơn sẽ giúp người sử dụng cảm thấy căn phòng thêm phần mở rộng.