Bây giờ , bếp điện từ đã trở nên một vật dụng quen thuộc trong hồ hết những gia đình hiện đại. Đây là công cụ giúp cho việc nấu ăn tương đối sạch sẽ , không khói , tránh gây cháy và nấu chín thức ăn rất nhanh và hạn chế sự tổn hao năng lượng. Nhưng để lựa chọn được một sản phẩm bếp điện từ trong rất nhiều thương hiệu đang hiện diện trên thị trường bây giờ là một điều rất khó. Mang thương hiệu của Italy và có thiết kế lịch sự rất được người tiêu dùng ưa thích , bếp điện từ Binova có các đặc thù nổi trội:

Bếp điện từ Binova chính hãng là dòng bếp điện kết hợp từ , mang điểm trội hơn của cả 2 dòng bếp.

Bếp điện từ Binova giá rẻ hoạt động dựa vào hiện tượng từ tính. Khi bạn đặt xoong nồi nhiễm từ lên vùng nấu đang hoạt động , tức thì bo mạch phía trong ra một dòng từ tính ngay tại mặt gặp mặt với đáy xoong nồi và nhiệt độ bếp sẽ tăng lên nhanh chóng giúp kiệm ước tối đa lượng thời kì cho người sử dụng. Và bếp chỉ tác động lên vật có từ tính nên các vùng chung quanh không bị nóng , luôn mát mẻ khi sử dụng.

Bếp điện từ Binova chất lượng cao , có sử dụng mặt kính Schott Ceran nhập khẩu từ Đức.

Bếp Binova có keyboard cảm ứng rất nhạy ở dạng ẩn cho riêng từng vùng bếp với 9 mức nhiệt lượng , ăn nhập với từng món ăn , giúp cho bạn nấu đa dạng các món ăn từ giản đơn đến phức tạp.

Hơn nữa bếp còn có chế độ hẹn giờ thông minh và được thông báo bằng các đèn báo hiệu thanh âm giúp bạn hoàn toàn rảnh tay khi thổi nấu nó sẽ tự động tắt nồi theo thời kì bạn đã hẹn bạn có khả năng vừa thổi nấu vừa làm các việc khác mà không phải lo âu thức ăn bị cháy hỏng hay sợ cháy nổ rò rỉ khi quên tắt bếp giống như bếp ga.

Ngoại giả , bếp còn có các chức năng tự động ngắt khi không có nồi , khóa keyboard trẻ em , đèn cảnh báo nhiệt dư và hệ thống chống quá tải nhiệt.

Như vậy , bếp điện từ Binova hoàn toàn tốt và ăn nhập với không gian bếp gia đình. Để mua được hàng chính hãng với giá rẻ nhất và có nhiều ưu đãi nhất hãy liên hệ với cửa hàng Nội Thất Quang Vinh gần nhất hoặc hotline 0916342222.

Xem thêm: Bếp điện từ Chefs