Bếp từ Fagor giá rẻ ,Cách dùng cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến độ bền và sự hoạt động hiệu quả, ổn định của bếp từ. Trước khi bạn sử dụng bạn cần nghiên cứu thật kỹ cách dùng để làm sao có thể để bếp từ được hoạt động theo đúng nguyên lý của nó.Thứ nhất: Lắp đặt thế nào để có một hệ thống bếp an toàn nhất?


- Bếp từ,Bếp từ Fagor giá rẻ có chức năng vừa đặt nổi và đặt âm được , thích hợp với tất cả không gian bếp của mọi gia đình.
- Để đặt âm thì như thế nào là đưa lại hiệu quả tốt nhất cho 1 chiếc bếp từ,Bep tu Fagor IF-ZONE 40S :


+ ) chẳng thể bỏ điều đầu tiên đó là kích cỡ khoét đá phải vừa vặn với kích cỡ lắp đặt của bếp, Bếp từ Fagor giá rẻ. Không để xảy ra hiện tượng lỗ khoét đá rộng hơn quá nhiều so với kích cỡ lắp đặt của bếp, bep tu Fagor IF-SLIDER 30S.
+ ) Bên dưới khung bếp,bep tu Fagor IF-SLIDER 30S phải để một không gian thật thoáng mát cho bếp. Trong khi sử dụng bếp để quạt gió của bếp có khả năng đẩy hơi nóng ra ngoài. Giúp linh kiện trong bếp,Bep tu Fagor IF-ZONE 40S bền hơn và hiệu quả hơn.


- Đường điện dùng cho bếp từ,bep tu Fagor IF-SLIDER 30S phải đảm bảo , công suất của 1 bếp bếp từ có khả năng từ 1800W – 2000w. Vì vậy để đưa lại hiệu quả tốt nhất cho 1 chiếc bếp từ,Bep tu Fagor IF-ZONE 40S thì chúng ta nên chạy thêm 1 đường điện riêng và dây điện là loại dây >= 2.5mm.


Thứ Hai: Cách sử dụng bếp từ Fagor IF - SLIDER 30S
+ ) Bếp từ Fagor IF - SLIDER 30S hoạt động trên nguyên lý làm nóng bằng cảm ứng của sóng điện từ . cho nên khi sử dụng bếp từ chúng ta cần chú ý một số đặc thù sau:
+ ) Khi hệ thống bếp, Bếp từ Fagor IF-ZONE40S chính hãng đang hoạt động chúng ta không lên để những vật dụng dễ dẫn nhiệt như : dao , đĩa , bát tráng men…trên mặt bếp. Vì đó là những dễ dẫn nhiệt nên sẽ gây ra nguy hiểm. + ) Trong quá trình tắt bếp thì phải từ từ rồi hãy rút điện , vì khi vừa tắt bếp nhưng hệ thống quạt gió của bếp, Bếp từ Fagor giá rẻ vẫn chưa hoàn toàn ngừng hoạt động .
+ ) Hoặc khi đang nấu ăn mà gặp phải sự cố mất điện thì chúng ta nên rút nguồn điện ra luôn .


- Sau khi sử dụng bếp từ Fagor IF - SLIDER 30S xong mà muốn vệ sinh bếp thì chúng ta nên chọn loại vải mềm và hơi ẩm một tí .


- Trong một số trường hợp mà bạn có khả năng sẽ găp phải như là không biết cần phải là thế nào khi bếp từ không nhận nồi . Với trường hợp này bạn nên thay một chiếc nồi chuyên dụng dành cho bếp từ,bep tu Fagor IF-SLIDER 30S thì mọi vấn đề sẽ không còn đáng lo ngại nữa.