Những loại thảm lót sàn bên cạnh những công dụng về thẩm mỹ còn có rất nhiều chức năng khác như chống cháy, chống trơn tru trượt, chống nước được sử dụng nhiều tại gia đình để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà và người sở hữu. chọn lọc thảm trải sàn chống cháy là một biện pháp được sử dụng nhiều nhằm mang lại không gian sang trọng, thẩm mỹ cao những vẫn đảm bảo được độ an toàn cho người dùng.


– Sử dụng thảm trải sàn làm từ chất liệu chống cháy

Những chất liệu được sử dụng để dệt thảm trang trí có tác dụng chống cháy đó là những loại sợi len, sợi lông cừu, sợi tổng hợp là những chất liệu không gây cháy, an toàn đối với những phòng khách hay những vụ thuốc lá.

Thảm len là chiếc thảm được làm từ sợi len có tính chất không bắt lửa. Thảm Xinh đã tiến hành thí nghiệm đốt sợi len thì thấy rằng sợi bị vón cục sau đó tan thành từng vụn nhỏ và không bắt lửa nên an toàn để có thể giảm thiểu khả năng cháy.

Tương tư như thảm len, thảm lông cừu giá rẻ và thảm sợ tổng hợp là những mẫu thảm có chất liệu không bắt cháy có thể thường được sử dụng ở những căn phòng như phòng khách, thảm trải sàn văn phòng,… để đảm bảo chống cháy tốt nhất.

– Cấu tạo của thảm trải sàn có khả năng chống cháy

Thảm trải sàn chống cháy được dệt theo hình vòng xoắn ở phía trên để vừa tạo được sự gắn kết chặt chẽ cho các sợi thảm để không bị bung hay dời do liên quan của con người khi đi lại trên thảm. Đồng thời những liên kết chặt chẽ sẽ là những gắn kết để khi bắt cháy lửa không thể lan rộng bởi lửa không thể bắt cháy và lan trên bề mặt của thảm trải sàn.

Bên cạnh đó, sử dụng những cái thảm lót sàn chất liệu Similar cũng là một biện pháp để chống cháy tối đa cho căn phòng và ngôi nhà.

Để được tư vấn về loại thảm trải sàn có khả năng chống cháy hiệu quả, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline : 043.905.999