Bạn nên chọn các loại cây tốn ít công chăm sóc, thích hợp với điều kiện thiếu ánh nắng mặt trời.

Với chiếc giá dạng thang gỗ, bạn có thể xếp được rất nhiều chậu cây khác nhau.Nếu trong nhà có bệ cửa sổ rộng, bạn nên bố trí cây ở đó để chúng hấp thụ ánh sáng tự nhiên.

Những thùng gỗ hàng được tận dụng tạo thành nơi trưng bày cây ấn tượng.Bạn có thể chọn các loại cây như lưỡi hổ, xương rồng, sen đá để không phải chăm sóc nhiều.

Chủ nhà lựa nhiều loại cây với các độ cao khác nhau tạo thành mảng sinh động cho căn phòng.Những chiếc bình và giá treo bán sẵn giúp bạn tận dụng được những mảng tường, bức vách trống.

Treo bình cây thủy sinh trên cao ấn tượng và thanh lịch nhưng bạn cần cẩn trọng khi lắp đặt ghế giám đốc hòa phát và chọn bình có chất lượng tốt.

Lưu ý khi trang trí nội thất hòa phát bạn nên cẩn trọng đặt vào những vị trí hợp lý như vậy sẽ tăng thêm độ chuyên nghiệp về cách trang trí nội thất chuyên nghiệp nhưng lại toát lên vẻ đẹp cá nhân của chính bạn.Kiểu bình treo thích hợp với các loại cây phát triển chậm.

Bạn có thể trồng kết hợp nhiều loại cây vào khay treo nhưng lưu ý chọn các loài cần ít đất.Những cây xương rồng gai góc trở nên mềm mại hơn khi được trồng vào những chiếc bình có tông màu nhẹ nhàng.

Giàn treo hình quả trám làm thành vườn thẳng đứng cho khoảng tường trống.