Thiết kế nội thất phòng ngủ rộng 25m2 phong cách hiện đại mang cho bạn một không gian đẹp góc nhìn mới lạ độc đáo đậm phong cách Châu Âu.

Phong cách, nhẹ nhàng và lãng mạn là những nét nổi bật đầu tiên chúng ta có thể thấy được ở những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ 25m2 dưới đây.

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ 25m2 đầy sang trọng này được các KTS lựa chọn phong cách mở cho không gian. Toàn bộ đồ nội thất trong phòng được thiết kế từ vật liệu gỗ óc chó tự nhiên cao cấp, mang lại phong cách lịch lãm, thân thiện và hài hòa khi bước vào.

Đối với việc thiết kế nội thất phòng ngủ 25m2, các KTS thường khuyên nên sử dụng những gam màu sáng, nhẹ nhàng và đơn giản để mang lại hiệu quả không gian cao. Nếu bạn lo lắng hạn chế màu sắc sẽ làm cho căn phòng trở nên tẻ nhạt, có thể điểm xuyến bằng những bức tranh treo tường, đèn bàn hay lọ hoa với những gam màu tươi trẻ hơn.

Có rất nhiều cách để bài trí phòng ốc để sở hữu một không gian thoáng đãng và gọn gàng, bạn và gia đình có thể lựa chọn những món đồ đa năng thiết kế dạng hình khối, đặt ở những góc hợp lí của căn phòng, ví dụ như: giường ngủ có thêm diện tích chứa đồ, bàn phấn dạng gập kết hợp chức năng bàn làm việc, tủ quần áo nhiều ngăn dạng đứng…

Nội Thất Xinh nhận thiết kế nội thất với mức giá thấp giúp bạn tiết kiệm chi phí. Mong muốn mang đến cho không gian nội thất người Việt sự sang trọng tiện nghi nhất.