Trần thạch cao phòng khách là mẫu trần thạch cao được áp dụng trong phòng khách chỉ với những tấm thạch cao khô cứng và khung xương đã tạo ra được mẫu trần phòng khách mềm mại và rất thu hút mắt người nhìn. Trong tất tất cả các phòng thì phòng khách là phòng được nhiều người quan tâm chính vì điều này nên yêu cần về trần thạch cao phòng khách cao hơn. Để có được mẫu trần thạch cao phòng khách mới lạ thì trần thạch cao giật cấp được áp dụng là đa sô với những khối hình đặc biệt mà chỉ trần thạch cao mới có thì trần thạch cao giật cấp đem lại luồng khí mới cho ngôi nhà bạn.
Trần thạch cao phòng khách ngày nay được áp dụng rất nhiều cho mọi ngôi nhà, hầu như căn nhà nào tại thành phố cũng sử dụng trần thạch cao. Vậy tại sao trần thạch cao phòng khách sử dụng nhiều như vậy chúng ta đi tìm hiểu bài viết dưới đây:
Trần thạch cao phòng khách là dạng 1 trần giả được thiết kế nên từ những tấm thạch cao và khung xương chất lượng chỉ với 2 vật liệu này này bạn có được những mẫu trần thạch cao theo ý muốn, không 1 loại trần giả nào lại có thể thiết kế giật nhiều cấp như ý muốn của bạn ngoài thạch cao, và không loại trần giả nào lại có thể phối màu vừa hợp phòng khách lại hợp phong thủy ngôi nhà bạn, khi bạn kết hợp với vách thạch cao phòng khách nữa thì căn phòng khách nhà bạn trở nên tuyệt vời hơn với thẩ mỹ cao và khả năng cách nhiệt và cách âm hoàn hảo cho phòng khách.
Xem: Mẫu trần thạch cao năm 2016

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH THEO – VỊ TRÍ – HƯỚNG

Phòng khách là “bộ mặt” của căn nhà nên bố trí, sắp xếp vật dụng nội thất tạo điểm nhấn cho căn phòng là một phần vô cùng quan trọng. Theo phong thủy thì phòng khách nên được thiết kế theo phương vị tốt như Sinh Khí, Thiên y, Diên niên. Khi phòng khách được đặt ở vị trí hướng tốt và phù hợp với vận mệnh gia chủ thì việc trang trí sẽ không còn là nỗi lo lắng nữa.2. MÀU SẮC CHỦ ĐẠO KHI THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH HỢP VỚI PHONG THỦY

Tính cách của con người được thể hiện một phần nào đó qua màu sắc xung quanh họ. Nội thất phòng khách cũng vậy ngoài thể hiện tính cách còn ảnh hưởng một phần không nhỏ đến tài vận của chủ nhà.Màu sắc nên lựa chọn dựa vào người giữ vai trò quan trọng, trụ cột trong gia đình. Gia chủ nên lựa chọn nội thất có gam màu trung tính và tương sáng vì mang lại hiệu ứng rất êm diệu, sang trọng và không gian phòng khách sẽ tinh tế hơn. Màu sơn tường cũng nên lựa chọn kỹ để hài hòa với đồ dùng nội thất hơn, thường chủ nhà nên lựa chọn màu hồng phấn, vàng chanh hay xanh nhạt vì tạo được cảm giác mát dịu, tươi mát cho căn phòng.


3. THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH ĐỂ Ý TỚI ÁNH SÁNG

Yêu cầu thông thoáng, nhiều ánh sáng tự nhiên, nhằm đảm bảo sinh khí cho căn phòng là yếu tố đặt lên hàng đầu trong thiết kế xây dựng. Vì thế theo phong thủy, không nên để phòng khách u tối, thiếu ánh sáng mặt trời ngoài ra khi thiết kế cửa sổ và cửa chính nên để độ rộng tối đa. Ánh sáng làm tăng them cảm giác tích cực hoạt động giúp cho sức khỏe của những thành viên trong gia đình được tốt hơn. Ánh sáng tự nhiên kết hợp với việc thiết kế nội thất tinh tế làm cho phòng khác càng trở nên rực rỡ.

5. ĐỒ TRANG TRÍ HÌNH TRÒN

Một trong những cách để tạo bầu không khí dễ chịu, thân thiện và đầm ấm cho phòng khách của bạn là việc nên lựa chọn và sử dụng những vật dụng, đồ dùng trang trí hình tròn như: đèn tròn, bàn trà tròn, dạng trần nhà tròn… Phòng khách là nơi gia đình, bạn bè thường xuyên gặp gỡ, trò chuyện cùng nhau, nơi gắn kết các mối quan hệ trong gia đình. Vì thế thiết kế nội thất phòng khách hợp với phong thủy cũng góp phần xây dựng mối quan hệ xã hội vững chắc hơn.
Thông tin tìm hiểu chi tiết:
Tìm hiểu thêm bạn có thể thông qua:
Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ Lộc Phát
Số 31/358 Bùi Xương Trạch – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0975 338 395
Email: xaydunglocphat@gmail.com
website.xaydunglocphat.vn