bây giờ chung cư được khá nhiều người sử dụng, đặc biệt là những bạn trẻ. Nội thất cao cấp Gia Phát 9 chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu tư vấn cho chung cư của các bạn trẻ. Theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tham khảo những mẫu mã cũng như cách sắp xếp hợp lý nhất cho tổ ấm của bạn nhé!


gương mẫu cho thiết kế chung cư cho người trẻ
Phong cách kiến trúc trẻ trung

Đối với những người trẻ thì phong cách thiết kế nội thất chung cư cũng như thiên hướng phải thật trẻ trung, hiện đại. xu hướng người trẻ độc thân mua hoặc thuê những căn hộ nhỏ để ở ngày càng nhiều. Người trẻ luôn là những người năng động, trẻ trung, luôn hướng đến sự đương đại và thẩm mỹ.

Đồ nội thất đa năng

Với diện tích hạn hẹp, nội thất nhà chung cư nhỏ cần sử dụng những đồ nội thất đa năng để tăng sự tiện nghi và thẩm mỹ của căn hộ. Kệ tivi kiêm tủ sách, giường tầng kiêm khu làm việc, bàn ăn dạng quầy bar…. là những đồ nội thất đang năng được dùng nhiều.

Nếu diện tích của căn chung cư quá nhỏ, nên thiết kế một căn gác lửng để làm phòng ngủ để bảo đảm tính tây riêng và kín đáo của nơi nghỉ ngơi. Bạn nên hạn chế sử dụng nhưng chi tiết nhỏ, rườm rà, treo ở ngang tầm mắt, bởi nó sẽ kiến căn hộ trở thành nhỏ hơn với diện tích thực.

Màu sắc tươi sángĐối với giới trẻ thì màu trắng là màu được dùng nhiều trong các thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại và hiện đại vày rất nhiều lý do như sau: Thứ nhất, màu trắng khiến không gian có cảm giác rộng và thoáng hơn. Thứ hai, với những căn hộ có cửa sổ và ban công, thì ánh sáng tự nhiên phối hợp với trắng càng làm tăng độ rộng và thoáng của không gian.

Nếu chủ nhân cá tính và phá cách một tẹo, nên nhấn mạnh các mảng tường hay màu đồ nội thất mang tính chất phân chia không gian bằng những màu nổi bật. Ngoài màu trắng thì bạn nên phối hợp với một số màu sắc để làm trội cho căn phòng của mình như việc trang trí thêm một số bức tranh màu sắc.

Bạn là một người trẻ năng động với những ý tưởng độc đáo, phá cách thì việc tự mình lên ý tưởng thiết kế nội thất cao cấp cho căn hộ của mình là điều cấp thiết. Hãy tạo cho mình một không gian nghỉ ngơi, thư giản cũng như môi trường làm việc tăng thêm nhiều ý tưởng. Vậy còn do dự gì nữa, nhấc máy lên và gọi điện ngay tới Hotline: 0976 017 458 - 0964 138 181 để được tư vấn chi tiết.