đại lý bếp từ Fagor ,Bếp từ Fagor IF-ZONE40S được thiết kế vô cùng hoàn hảo và tiện ích cho người sử dụng. Với diện tích bếp có đường kính đạt được là 28cm nên bất kỳ loại nồi xoong nào cũng có thể sử dụng để làm món bánh chocolate. Khi bạn làm chocolate bạn sẽ luôn cảm thấy thật thoải mái giúp bạn tự tin làm nấu nướng những món mình thích.
Bếp từ Fagor IF-ZONE40S bí quyết giúp bạn làm món Chocolate cực ngon

Có nhiều người vẫn luôn thắc mắc về việc sử dụng bếp từ Fagor IF-ZONE40S hay Bếp từ Fagor IF - SLIDER 30S chính hãng thì an toàn và đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình làm bánh Chocolate. Thật ra thì nó cũng không có sự khác nhau là mấy.khi dùng đại lý bếp từ Fagor Chính bởi vậy , nếu gia đình bạn có 1 trong 2 loại bếp Bep tu Fagor IF-ZONE 40S đó thì cũng đều có thể sử dụng để làm bánh Chocolate đều được.
có thể bạn chưa biết được rằng trong số các loại bếp từ thì Bếp từ Fagor IF-ZONE40S có chức năng nấu Chocolate. Điều này đã gây ngạc nhiên cho rất nhiều người tiêu dùng khi sử dụng Bếp từ Fagor IF - SLIDER 30S chính hãng bởi rất ít người biết được tính năng hấp dẫn này của đại lý bếp từ Fagor .


đặc trưng của Bếp từ Fagor IF-ZONE40S
đặc điểm của nhiều loại bếp từ đặc biệt là đại lý bếp từ Fagor có mặt trên thị trường thường hoạt động với mức công suất thấp , nhiệt độ của bếp thường không được ổn định. Chính bởi vậy , khi làm các món ăn như Chocolate thường không ngon bởi món Chocolate đòi hỏi nhiệt độ phải được tăng từ từ và ổn định trong cả quá trình làm Chocolate nên dùng Bếp từ Fagor IF - SLIDER 30S chính hãng . Và những đặc trưng này bạn chỉ thể tìm thấy được ở Bếp từ Fagor IF-ZONE40S.


Món bánh Chocolate của bạn sẽ trở thành hoàn hảo hơn khi bạn thực hành đúng đề nghị là làm cho tan chảy Chocolate. Để làm được điều này không phải bất cứ loại bếp nào cũng có thể làm được trừ khi bạn có kinh nghiệm đun nấu rất nhiều lần món này. Tuy nhiên , với bếp từ Fagor IF-ZONE 40S đã có sẵn chức năng Chocolate nên bạn chỉ cần lựa chọn chức năng này thì bếp sẽ tự hoạt động và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp nhất. Chocolate của bạn sẽ không gặp phải hiện tượng như là bị vón cục mà nhiều người vẫn hay phạm phải khi làm món Chocolate với Bếp từ Fagor IF - SLIDER 30S chính hãng .