Tại phòng làm việc công ty mình, hệ thống bàn ghế đã hư hỏng nhiều nhưng đến hôm nay lãnh đạo mới quyết định thay mới. Bởi vì sếp chỉ chi một lượng tài chính tương đối hạn hẹp nên mình cần tìm hiểu những loại bàn văn phòng đa dạng về mẫu mã mà bền đẹp, giá lại rẻ. Mình được cậu bạn cùng công ty giới thiệu các loại bàn sau đây của thương hiệu nội thất Hòa Phát: Bật mý: Nội thất văn phòng hiện đại không thể thiếu: bàn giám đốc giá rẻ.
Tên sản phẩm: Bàn giám đốc Hòa Phát DT1890H2.
Kiểu dáng:
+ Hình dáng: hình chữ nhật.
+ Mặt bàn dày 80mm, chân bàn dày 61mm.
+ Yếm bàn thẳng.
+ Bàn sử dụng kết hợp 1 hộc cố định 3 ngăn liền chân để tăng không gian lưu trữ, bảo quản cho ngưởi sử dụng.
Kích thước:
+ Bàn: Chiều dài 1.800mm, chiều rộng 900mm, chiều cao 760mm.
+ Hộc: Chiều dài 450mm, chiều rộng 540mm, chiều cao 600mm.
Chất liệu:
+ Bàn làm từ gỗ công nghiệp sơn PU cao cấp nhập khẩu chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi.
+ Dưới chân bàn có các miếng nhựa chịu lực có khả năng tăng chỉnh độ cao, đồng thời nhằm mục đích không đặt bàn trực tiếp xuống sàn, đảm bảo độ bền.
[IMG]http://cdn.************************/components/com_jshopping/files/img_products/ban-giam-doc-hoaphat-dt1890h2.jpg[/IMG]
Màu sắc: Màu đỏ nâu.
Đặc điểm tổng quan chung:
Bàn giám đốc Hòa Phát DT1890H2 có kích thước khá rộng rãi, kèm hộc di động làm tăng khả năng lưu trữ và bảo mật những tài sản, tài liệu quan trọng của người sử dụng. Tổng bộ bàn hộc được bán với giá 3.234.000 đồng, rất được ưa chuộng tại các văn phòng, công sở. Nhu cầu của bạn không chỉ là dừng lại ở đây?! Vậy thì hãy tham khảo thêm: ghế lãnh đạo.
Tên sản phẩm: Ghế da cao cấp Hòa Phát TQ08.
Kiểu dáng:
+ Ghế xoay lưng cao tựa liền.
+ Tựa lưng và mặt ngồi có các đường may trang trí và có viền gỗ.
+ Tay vịn tựa hình rồng.
+ Cụm chân ghế được thiết kế sử dụng bộ piston khí nén có thể điều chỉnh được độ cao thấp.
+ Mặt ngồi và tựa lưng có lớp đệm mút dày.
+ Mép ngồi vát cong hình thác nước.
+ Dưới chân ghế có bánh xe, có thể di chuyển.
[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/1Ghe-da-cao-cap-TQ08TQ_08__4_.jpg[/IMG]
Kích thước:
Chiều dài(W): 710, chiều sâu(D): 770, chiều cao(H): (1170-1225)mm (chiều cao và chiều sâu đo theo mặt ngồi và mặt lưng).
Chất liệu:
+ Mặt ngồi và tựa lưng có đệm mút bọc da thật.
+ Phía sau và hai bên đệm ghế bọc da công nghiệp.
+Chân ghế thép ốp gỗ tự nhiên.
+ Tay vịn gỗ tự nhiên ốp da hai tầng.
Màu sắc: màu đen.
Đặc điểm tổng quan:
Ghế lãnh đạo TQ08 thuộc dòng ghế da cao cấp, chân thép ốp gỗ tự nhiên có bánh xe. Đệm tựa mút bọc da thật bề mặt đệm tựa, phía sau và 2 bên cạnh ghế bọc da công nghiệp, với các đường may trang trí hiện đại. Tay ghế gỗ tự nhiên ốp da 2 tầng, bát điều chỉnh độ cao cần hơi và độ ngả của ghế tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Sản phẩm thường kết hợp sử dụng với các dòng sản phẩm bàn giám đốc, bàn trưởng phòng Hòa Phát tạo sự sang trọng và quyền uy cho người lãnh đạo.
- Tên sản phẩm: Tủ văn phòng TGD8050M.
- Kiểu dáng:
+ Hình dáng: hình chữ nhật.
+ Tủ gồm 8 ngăn 6 đợt, không có cánh.
+ Đình tủ dầy 24mm.
+ Các ngăn có kích thước khác nhau, phù hợp cho kích thước nhiều loại tài liệu, sổ sách…
- Kích thước:
Chiều dài 1.000mm, chiều rộng 410mm, chiều cao 1793mm.
- Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp cao cấp.
+ Bề mặt phủ Melamin cao cấp chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, chống nhiễm khuẩn.
[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/tu-tai-lieu-fami-TGD8050M.jpg[/IMG]
- Màu sắc: màu WT hơi đậm.
- Đặc điểm tổng quan chung:
Mẫu tủ giám đốc TGD8050M được thiết kế đơn giản, chỉ gồm các đợt không cánh để tăng diện tích để tài liệu. Dù thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo công năng của một chiếc tủ tài liệu. Sản phẩm có thể được sử dụng độc lập cho những không gian phòng giám đốc có diện tích vừa và nhỏ hoặc dùng làm tủ giữa kết hợp trong bộ tủ TGD2645T. Bạn có biết để thiết kế không gian văn phòng hoặc góc làm việc các nhà thiết kế thường dùng thêm tủ văn phòng giám đốc.
Chọn mua sản phẩm sử dụng trong phòng làm việc thống nhất theo thương hiệu sẽ đem đến nhiều sự phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Sự thống nhất làm nên tính chuyên nghiệp cho văn phòng, giúp tôn lên sự sang trọng - tinh tế và đẩy mạnh sự phát triển và thăng tiến của doanh nghiệp, không những đối với mỗi cá nhân mà dưới con mắt của người tiêu dùng cũng được đánh giá tốt. Khi khách hàng tiêu dùng một thương hiệu nội thất cho tất cả công trình mới hoặc thiết kế lại đối với tổng thể phòng làm việc, sự thống nhất sẽ được đẩy lên cao nhất. Tính đồng bộ này khiến cho văn phòng của khách hàng cảm giác chuyên nghiệp hơn dưới sự đánh giá đối tác. Ngoài ra, nó cũng sẽ tạo ra hứng thú làm việc tốt hơn cho tổng thể nhân viên công ty. Và nhà cung cấp Đức Khang là gợi ý được ưa chuộng. Nhãn hiệu Đức Khang với sự đa dạng các mặt hàng, tinh tế trong thiết kế là gợi ý không tồi cho khách hàng trong việc bài trí nội thất hoặc bố trí lại không gian làm việc. Đồng bộ hơn, chuyên nghiệp hơn, lịch lãm hơn là những tiêu chí chắc chắn người tiêu dùng sẽ có được khi bài trí nội thất không gian làm việc với mặt hàng của Đức Khang. Người tiêu dùng còn băn khoăn với việc chọn lựa nội thất nhãn hiệu Đức Khang cho công sở của mình không sau khi tham khảo bài viết này?
Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài viết tốt hơn. Còn nếu có, hãy chia sẻ để chúng tôi hỗ trợ bạn. Gọi điện trực tiếp đến chúng tôi để có được sự trợ giúp tối ưu nhất.