- Tên sản phẩm: Tủ tài liệu SV1960 - 3G/4D
- Danh mục: Tủ tài liệu gỗ Hòa Phát.
- Kiểu dáng:
+ Hình dáng: hình chữ nhật.
+ Tủ tài liệu Hòa Phát SV1960 - 3G/4D bao gồm 3 buồng, chia làm 2 phần:
• Phần trên bao gồm 3 ngăn kính trong có 2 đợt tủ cố định.
• Phần dưới có 2 ngăn cánh mở bằng gỗ. Một ngăn kéo gồm 4 ngăn nhỏ, chung 1 khóa.
[IMG]http://cdn.************************/components/com_jshopping/files/img_products/Tu-tai-lieu-go-hoa-phat-SV1960_-_3G4D.jpg[/IMG]
- Kích thước:
Chiều dài(W): 1200mm, chiều rộng(D): 400mm, chiều cao(H): 1960mm.
- Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp cao cấp.
+ Bề mặt Melamine nhập khẩu cao cấp chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, chống nhiễm khuẩn
- Màu sắc: màu vàng- xanh.
- Đặc điểm tổng quan chung:
Sản phẩm có kiểu dáng phù hợp với không gian văn phòng làm việc dành cho nhân viên. Tủ được thiết kế gồm nhiều ngăn cánh kính thuận tiện cho việc nhậ biết và tìm tài liệu ở cự li nhất định. Ngăn cánh gỗ mở phía dưới có khóa để các giấy tờ quan trọng và có 4 ngăn kéo nhỏ để các vật dụng văn phòng. Tủ có màu vàng xanh thường được kết hợp với bàn làm việc cùng tông màu tạo nên sự đồng bộ cho không gian sắp đặt. Tham khảo thêm tủ tài liệu gỗ Hòa Phát SV1960KG bạn nhé. Trong văn phòng của bạn, theo bạn tủ hồ sơ di động có phải là thứ cần phải thay thế không?
- Tên sản phẩm: Tủ File Hòa Phát CAT 15F.
- Danh mục: Tủ sắt văn phòng Hòa Phát.
- Kiểu dáng:
+ Hình dáng: hình chữ nhật.
+ Tủ file tài liệu CAT 15F có 15 ngăn kéo. Mỗi ngăn có 1 tay nắm ở giữa mặt ngăn kéo, chung 1 khoá dàn (khóa 10 ngăn).
[IMG]http://cdn.************************/components/com_jshopping/files/img_products/Tu-file-sat-hoa-phat-CAT-15F.jpg[/IMG]
- Kích thước:
Chiều dài(W): 380mm, chiều rộng(D): 457mm, chiều cao(H): 1320mm.
- Chất liệu:
+ Tôn sơn tĩnh điện có độ bền cao.
- Màu sắc: màu ghi (hoặc màu kem).
- Đặc điểm tổng quan chung:
Sản phẩm có kiểu dáng hiện đại. Tính hiện đại của sản phẩm tủ file thể hiện ở chất liệu mới, màu sắc hài hòa trang nhã là niềm cảm hứng cho sự đam mê sáng tạo trong công việc. Tủ được thiết kế với nhiều ngăn kéo gia tăng mục đích sử dụng và có khóa đảm bảo an toàn. Kích thước W380 x D457 x D1320 nhỏ gọn phù hợp với nhiều không gian sắp đặt. Bạn có biết để thiết kế không gian văn phòng hoặc góc làm việc các nhà thiết kế thường dùng thêm tủ locker.
Tên sản phẩm: Góc bàn Hòa Phát SVG806L(R)
Kiểu dáng:
+ Sản phẩm gồm: bề mặt góc + trụ sắt inox tròn nâng đỡ
+ Bề mặt góc có tạo hình uốn con hình cánh cung, cột trụ đứng.
+ Góc nối được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, phần phụ kiện kèm bàn.
Chất liệu:
+ Bề mặt góc nối được làm từ gỗ công nghiệp bề mặt Melamine có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, không bám bụi, bề mặt nhẵn dễ dàng vệ sinh lau chùi.
+ Cột trụ inox cao cấp, đế bọc nhựa
Màu sắc:
+ Mặt góc nối: màu vân gỗ vàng
+ Cột trụ inox: màu ghi sáng bóng
+ Đế lót trụ: màu đen
Kích thước:
+ Chiều rộng: 800mm
+ Chiều sâu: 800mm
+ Chiều cao: T25mm
[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/goc-ban-hoa-phat-svg806lr.jpg[/IMG]
Đặc điểm tổng quan chung:
Góc nối SVG806L(R)là phần phụ kiện thường xuyên được kết hợp cùng bàn làm việc đặc biệt là kiểu bàn Newtrend dành cho nhân viên văn phòng.Góc nối có tác dụng cơi nới bề mặt diện tích sử dụng, tăng tiện ích và tính năng cho bàn làm việc.Cũng có thể sử dụng góc nối với mục đích nối 2 bàn làm việc thành một hệ thống bàn dành cho chức vụ trưởng phòng, giám đốc hoặc kiểu module làm việc. Bật mý: Nội thất văn phòng hiện đại không thể thiếu: hộc tài liệu 190.
Chọn mua sản phẩm nội thất công sở thống nhất theo thương hiệu mang tới nhiều sự phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Tính đồng bộ cũng tạo tính chuyên nghiệp cho công sở, giúp tôn lên nét sang trọng - trang nhã và góp phần vào sự phát triển và thăng tiến của doanh nghiệp, không những dành cho từng cá nhân mà dưới sự xem xét của người tiêu dùng cũng được đánh giá tốt. Khi người tiêu dùng sử dụng một đơn vị thiết kế nội thất cho tất cả thiết kế mới hoặc sửa sang lại cho tất cả văn phòng, sự thống nhất sẽ được đẩy lên cao nhất. Tính thống nhất này khiến cho văn phòng của bạn cảm giác chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác. Bên cạnh đó, nó cũng sẽ tạo ra cảm hứng làm việc thoải mái hơn cho tập thể người lao động tại cơ quan. Và nội thất Đức Khang là lựa chọn được ưa chuộng. Nhà cung cấp Đức Khang với sự đa dạng về sản phẩm, lịch lãm trong kiểu dáng là gợi ý tốt cho khách hàng trong việc thiết kế hoặc xây dựng lại phòng làm việc. Đồng bộ hơn, chuyên nghiệp hơn, tinh tế hơn là những điểm chắc chắn bạn sẽ tìm thấy được khi bố trí nội thất phòng làm việc với mặt hàng của Đức Khang. Bạn còn băn khoăn với việc chọn lựa nội thất nhà cung cấp Đức Khang dành cho không gian làm việc của mình không sau khi tìm hiểu bài viết này?
Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài viết tốt hơn. Còn nếu có, để lại câu hỏi để chúng tôi hỗ trợ bạn. Liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để có được sự hỗ trợ tốt nhất.