- Tên sản phẩm: Tủ tài liệu Hòa Phát DC1850H9
- Danh mục: Tủ tài liệu gỗ Hòa Phát.
- Kiểu dáng:
+ Hình dáng: hình chữ nhật.
+ Tủ tài liệu DC1850H9 bao gồm 1 khoang lớn trên và 1 khoang nhỏ dưới.
• Khoang trên gồm 2 cánh mở bằng kính khung gỗ, bên trong có 2 đợt tủ để tài liệu, hai bên là 2 cánh gỗ mở, có khóa: 1 ngăn có suốt treo áo, 1 ngăn để tài liệu.
• Khoang dưới gồm: 2 cánh gỗ mở, có khóa hai bên, giữa có 2 cánh mở chung khóa.
+ Thành tủ ghép dày chạy sát đất. Các thành đều bắt chân tăng chỉnh.
+ Đình tủ dày 40mm.
[IMG]http://cdn.************************/components/com_jshopping/files/img_products/tu-tai-lieu-hoa-phatdc1850h9.jpg[/IMG]
- Kích thước:
Chiều dài(W): 1850mm, chiều rộng(D): 460mm, chiều cao(H): 1875mm.
- Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp cao cấp sơn PU trang trí tạo bề mặt và bảo quản.
+ Tay nắm làm bằng inox bền chắc.
+ 2 cánh cửa trên bằng chất liệu kính cho vẻ đẹp tinh tế.
- Màu sắc: màu gỗ sơn G08.
- Đặc điểm tổng quan chung:
Sản phẩm có kiểu dáng hiện đại với thiết kế chắc chắn. Phần chân tủ có các tấm gỗ dày và đều bắt tăng chân. Tủ có nhiều khoang đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng như có ngăn để tài liệu, ngăn để treo áo và ngăn kính vừa để tài liệu vùa để đồ trang trí. Nhu cầu của bạn không chỉ là dừng lại ở đây?! Vậy thì hãy tham khảo thêm: tủ văn phòng Fami.
- Tên sản phẩm: Tủ hồ sơ Hòa Phát CAT 09K2
- Danh mục: Tủ sắt văn phòng Hòa Phát.
- Kiểu dáng:
+ Hình dáng: hình chữ nhật.
+ Tủ cao 2 khoang, khóa riêng biệt, mỗi khoang có 3 đợt tủ di động.
Mỗi cánh có một tay nắm locker nhựa.
- Kích thước:
Chiều dài(W): 1.000mm, chiều rộng(D): 500mm, chiều cao(H): 1.830mm.
[IMG]http://cdn.************************/components/com_jshopping/files/img_products/Tu-ho-so-hoa-phat-CAT-09K2.jpg[/IMG]
- Chất liệu:
+ Sắt sơn tĩnh điện có độ bền cao, không hoen gỉ.
+ Tay nắm locker bằng chất liệu nhựa.
- Màu sắc: màu ghi sáng.
- Đặc điểm tổng quan chung:
Ưu điểm của tủ hồ sơ Hòa Phát CAT 09K2 trước hết ở chất liệu sắt sơn tĩnh điện vô cùng bền chắc và mang vẻ đẹp hiện đại, phù hợp với những phòng làm việc theo xu hướng mới. Sản phẩm được bán với giá 2.270.000, rất được người tiêu dùng yêu thích và chọn lựa. Nên sử dụng cùng với các loại bàn làm việc chân sắt, ghế xoay văn phòng Hòa Phát để tạo nên vẻ đẹp đồng bộ, chuyên nghiệp. Bật mý: Nội thất văn phòng hiện đại không thể thiếu: hộc tài liệu Hòa Phát.
Tên sản phẩm: Hộc Hòa Phát HP-M1D1F
Kiểu dáng:
+Hộc di động 2 ngăn kéo, 1 ngăn kéo File
+ Hộc có khóa giàn chung
Chất liệu:
+ Sản phẩm được làm từ gỗ công nghiệp bề mặt Melamine có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, không bám bụi, bề mặt nhẵn dễ dàng vệ sinh lau chùi.
+ Tay nắm cánh tủ kéo bằng nhựa cao cấp
[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/hoc-hoaphat-hpm1d1f.jpg[/IMG]
Màu sắc: Ghi - chì
Kích thước:
+ Chiều rộng: 420mm
+ Chiều sâu: 480mm
+ Chiều cao: 569mm
Đặc điểm tổng quan chung:
HP-M1D1F - hộc tủ di động Hòa Phát màu ghi chì đảm nhiệm vai trò là nơi đựng giấy tờ, sổ sách, vật dụng cá nhân, đồng thời cũng là phụ kiện không thể thiếu đi kèm bàn làm việc. Sản phẩm có tính linh động cao, dễ dàng di chuyển nhờ hệ thống các bánh xe, đáp ứng được nhu cầu, mong muốn của người dùng.
Với tông màu trung tính (ghi - chì) HP-M1D1F sẽ phù hợp hơn nếu như được đi kèm bàn làm việc Ghi - Chì của nội thất Hòa Phát. Mời bạn tham khảo thêm các mẫu sản phẩm: tủ sắt văn phòng 190 để có một góc nội thất hoàn hảo.
Lựa chọn vật dụng sử dụng trong công sở đồng bộ theo thương hiệu mang tới nhiều sự phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Tính đồng bộ làm nên sự chuyên nghiệp cho công sở, làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng - trang nhã và góp phần vào sự tiến triển và thăng tiến của công ty, không chỉ cho một người mà dưới con mắt của người mua cũng được đánh giá tốt. Thời điểm khách hàng dùng một thương hiệu nội thất cho tất cả công trình mới hoặc xây dựng lại đối với toàn bộ công sở, tính thống nhất sẽ được đẩy lên cao nhất. Tính thống nhất này giúp cho văn phòng của người tiêu dùng cảm giác chuyên nghiệp hơn dưới sự đánh giá khách hàng. Hơn thế nữa, phòng làm việc cũng sẽ tạo ra cảm hứng làm việc tốt hơn cho toàn bộ nhân viên cơ quan. Và thương hiệu Đức Khang là lựa chọn được ưa chuộng. Thương hiệu Đức Khang với sự phong phú các mặt hàng, tinh tế trong thiết kế là lựa chọn hay cho người tiêu dùng trong việc thiết kế hoặc xây dựng lại văn phòng. Đồng bộ hơn, chuyên nghiệp hơn, lịch lãm hơn là những tiêu chí chắc chắn người tiêu dùng sẽ đạt đến khi thiết kế nội thất không gian làm việc với sản phẩm của Đức Khang. Bạn còn lo lắng trong việc lựa chọn nội thất thương hiệu Đức Khang dành cho không gian làm việc của mình không sau khi tìm hiểu bài viết này?
Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài viết tốt hơn. Còn nếu có, hãy chia sẻ để chúng tôi hỗ trợ bạn. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được sự trợ giúp tốt nhất.