Bếp điện từ Fagor VF Slide 78S
Bếp điện từ Fagor VF Slide 78S là thương hiệu bếp điện từ cao cấp đến từ đât nước Tây Ban Nha xa xôi, sản phẩm hiện đang được nhiều người tiêu dùng Việt ưa chuộng trên thị trường đồ bếp. Bếp điện từ Fagor VF Slide 78S sản xuất trên dây chuyền công nghệ đương đại Châu Âu nên bếp có chất lượng tốt và độ bền rất cao.
Bếp điện từ Fagor VF Slide 78S gồm 4 vùng nấu siêu tốc với 1 vùng bếp double High Light (28cm) và 3 vùng bếp High Light.
- kích tấc mặt kính: 780x 520(mm)
- kích tấc khoét đá: 750x 490(mm)
- Tổng công suất 7, 2KW
Xem thêm : Bếp từ Fagor IF-800S DOU
Bếp điện từ Fagor VF Slide 78S cao cấp chính hãng sử dụng bảng điều khiển kỹ thuật số cảm ứng dạng ẩn với thanh trượt SLIDER dễ sử dụng với nhiều tính năng được tích hợp. Bạn chỉ cần lướt nhẹ những đầu ngón tay trên bảng điều khiển để chọn lựa mức công suất mà bạn mong muốn.
Bếp được tích hợp nhiều chức năng an toàn như bộ điều nhiệt và khóa an toàn giúp bạn tuyệt đối yên tâm khi sử dụng, chế độ báo trước nhiệt dư, hệ thống khóa an toàn và bộ điều nhiệt hoặc ngắt kết nối khóa an toàn giúp bạn tuyệt đối an tâm về sản phẩm. Ngoài ra bếp điện từ Fagor còn có chức năng cài đặt thời gian đun nấu thành ra bạn sẽ không còn phải lo lắng hay bất an gì nữa khi sử dụng bếp điện từ Fagor VF Slide 78S.
Một số cách giúp bạn nhận biết bếp điện từ âm Fagor VF Slide 78S chính hãng:
- Khi bạn mua sản phẩm bếp điện từ âm Fagor VF Slide 78S và Bếp Domino Fagor 4MF-2IAX thì đi kèm them đó sẽ là phiếu bảo hành, trên phiếu bảo hành có ghi trọn vẹn mã số cũng như thông cáo của sản phẩm và tên công ty phân phối, địa chỉ bảo hành, số điện thoại bảo hành có dấu đỏ của công ty.
- Là hàng nguyên đai nguyên kiện chưa bóc tem
- Với mỗi sản phẩm bếp điện từ Fagor chính hãng đều có trọn vẹn giấy tờ chứng thực chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm.
Quý khách muốn tham khảo trực tiếp các sản phẩm hãy bếp điện từ thì hay đến ngay với chúng tôi tại siêu thị Nội thất Quang Vinh trên cả nước. Ở đây có bày bán dồi dào sản phẩm cua Fagor như: Bếp hồng ngoại Fagor 2V 33TS, Bếp từ Fagor IF-30BLX, bếp điện từ Fagor 2VFT 211AS, bếp điện từ 2VFT 900S, bếp hồng ngoại Fagor VFT 400I ... Các bạn có thể chọn lọc một sản phẩm phù hợp nhất với căn phòng bếp nhà bạn. Chúc các bạn ngày mới tốt lành.
Nguyên nhân thứ 3 là từ xoong, nồi hoặc đồ ăn. Nhiều khi do thức ăn trong nồi là đồ cứng, quá trình va đập giữa chúng với nhau hoặc với thành nồi, đáy nồi hay va chạm giữa đáy nồi và mặt bếp đã gây ra những âm thanh bất thường. Một số trường hợp khác có thể là do đế nồi, xoong không bằng phẳng khi đặt lên bếp đã gây tiếng ồn. Nếu dùng nồi độ dẫn từ kém mà sử dụng ở công suất nấu cao bếp cũng có thể kêu to do công suất bếp phải tăng hơn mức bình thường, trong trường hợp này chỉ cần giảm công suất bếp xuống sẽ hết kêu.