Các sản phẩm Kệ hồ sơ khác thuộc dòng Royal như hộc tài liệu, tủ làm việc, bàn máy tính cũng được thiết kế phù hợp với xu thế phát triển của công nghệ và thời đại, tạo ra sự tiện ích tối đa cho người sử dụng.

Không đơn thuần là nơi để tài liệu, tủ làm việc Royal tạo nên những điểm nhấn ấn tượng trong không gian làm việc hiện đại, cởi mở và sáng tạo với thiết kế dựa trên nghiên cứu rất kỹ về tính tối ưu hóa trong cách thức bố trí, sắp xếp hợp lý các khoang để tài liệu, khoang để đồ. Bàn máy tính đặc biệt dành riêng cho Kệ để tài liệu
thực sự phù hợp với xu thế phát triển thời đại và thị hiếu tiêu dùng thị trường. Để hiện thực hóa mục tiêu Kệ thư viện chúng tôi đã chuẩn bị nhân sự và nguồn cung ứng chu đáo nhằm phục vụ yêu cầu của khách hàng. Được đầu tư về chiều sâu, đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, hệ thống quản lý chất lượng toàn diện và chế độ đãi ngộ tốt chúng tôi đã tạo lập môi trường làm việc gần gũi, thân thiện. Mỗi cán bộ nhân viên biết trân trọng giá trị của bản thân theo tôn chỉ “Biết trân trọng mình thì mới hiểu hết giá trị của việc trân trọng Người”.

Với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú cho sản phẩm mà chúng tôi sản xuất ra cung cấp ra thị trường , Sản phẩm của chúng tôi luôn được đảm bảo cả về mẫu mã lẫn chất lượng cũng như giá thành và các dịch vụ chi phí khác.
chất lượng phục vụ tốt và chuyên nghiệp nhất khi sử dụng sản phẩm của công ty.
Vui lòng Liên hệ : 0904146644 – 0986213714 ( Mr Thiệp)
Mail : Kedehoso@gmail.com
Web : Kesatvlo.com.vn