Nếu trước đây nhắc đến nội thất Hòa Phát người ta chỉ quan tâm đến chất lượng - điểm nổi bật nhất của thương hiệu nội thất này thì giờ đây quan điểm này đã thay đổi bởi sự ra mắt của các dòng bàn làm việc gỗ công nghiệp hiện đại và đẹp mắt: Royal, Newtrend, bàn làm việc chân sắt. Với mẫu mã, màu sắc đẹp, hiện đại và sang trọng hơn nhiều, cùng độ bền cao đây chính là những sản phẩm lý tưởng mang tới vẻ đẹp và phong cách cho văn phòng của bạn.
Bàn làm việc Royal
[IMG]http://************************/components/com_jshopping/files/img_products/Ban-lam-viec-hoa-phat-HR120C2Y1-Yem-sat.jpg[/IMG]
Có thể nói, dòng sản phẩm Royal đã đem lại được nhiều ấn tượng và sự đột phát nhất trong tất cả các dòng bàn văn phòng dành cho nhân viên của Hòa Phát. Bởi vậy, trong dòng sản phẩm Royal của nội thất Hòa Phát bao gồm: bàn làm việc dành cho giám đốc, bàn làm việc dành cho nhân viên, bàn họp và bàn để máy vi tính thì bàn dành cho nhân viên là loại rất được ưa chuộng. Dòng bàn làm việc vàng xanh hay ghi chì truyền thống chưa thể mang lại vẻ đẹp sang trọng và tinh tế cho thương hiệu nội thất hàng đầu này. Nhận định về sản phẩm Hòa Phát bền nhưng “thô” chỉ thay đổi khi dòng bàn Royal xuất hiện. Vẻ đẹp của sản phẩm toát ra từ kiểu dáng hiện đại, khỏe khoắn và màu sắc tinh tế. Những màu khó lần đầu được Hòa Phát sử dụng như màu sồi kem nhạt, sồi café sữa, sồi nâu đen…lại được kết hợp hài hòa tạo nên phong cách mới lạ, độc đáo cho không gian làm việc. Không chỉ có các bàn đơn, loại bàn làm việc này còn nổi bật với những module bàn - vách ngăn. Để sở hữu sản phẩm chi phí khách hàng cần bỏ ra vào khoảng từ 1.200.000 đến 4.000.000 đồng. Sẽ thật tiếc nếu bạn không biết đến tủ di động hà nội nếu như tìm hiểu thông tin về nội thất!
Bàn văn phòng nhân viên Newtrend
[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/ban-lam-viec-hoa-phat-NT-180.jpg[/IMG]
Tương tự như dòng sản phẩm Royal, loại bàn văn phòng dành cho nhân viên Newtrend làm ra sự phá cách đối với doanh nghiệp Hòa Phát bởi nét nét vững chắc và đến cho không gian phòng làm việc. Sản phẩm có sự khác biệt nhưng không phải là ở chất liệu, bàn vẫn sử dụng gỗ công nghiệp, bề mặt phủ Melamine, sự khác biệt thể hiện từ chính thiết kế. Chân bàn có đa dạng kiểu dáng với hai chất liệu chính là chân gỗ hoặc chân sắt. Màu sắc cũng không kém phong phú khi sử dụng từ cả màu vân gỗ trầm tới những màu nổi bật như màu kem, màu hồng… Ngay từ cái nhìn ban đầu, dòng sản phẩm đã tạo ấn tượng bằng vẻ khỏe khoắn, vững chắc, màu sắc tươi sáng, bắt mắt khi kết hợp hai chất liệu gỗ và sắt sơn tĩnh điện. Bên cạnh các loại bàn đơn, dòng dòng bàn này còn được chế tạo dạng module vách ngăn - bàn làm việc mang lại phong cách chuyên nghiệp và đồng bộ cho phòng làm việc. Giá sản phẩm ở mức từ 1 triệu (bàn đơn) đến 12 triệu đồng (module). Tôi muốn gợi ý thêm cho bạn các mẫu ghế văn phòng giám đốc để có nhiều lựa chọn hơn cho văn phòng làm việc của mình!
Bàn làm việc chân sắt Hòa Phát
[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/thumb_Ban-lam-viec-chan-sat-LC-150111111.jpg[/IMG]
Dễ thấy được nhiều ưu điểm của chiếc bàn chân sắt Hòa Phát trong đó nổi bật là kiểu dáng phong phú và giá cả phải chăng. Dựa trên điểm chung là phần khung chân bằng sắt phun sơn tĩnh điện, mỗi mẫu bàn lại tạo ra một nét đẹp riêng về thiết kế, màu sắc, chất liệu mà không cố định bởi đặc trưng cụ thể nào. Thế nhưng so với bàn chân gỗ, loại bàn chân sắt sẽ mang đến cảm giác vững chãi hơn, tuổi thọ của nó cũng lâu dài hơn nên khách hàng sẽ hiếm khi phải nhanh sắm mới, tiết kiệm phí tổn. Công nghệ Forming cho một số mẫu bàn chân sắt có phần mặt bàn làm bằng chất liệu gỗ Laminate cao cấp tạo thành những đường nét bo tròn mềm mại, đẹp mắt. Về màu sắc, bàn làm việc chân sắt thường sử dụng các màu sáng sủa và đẹp như màu ghi, màu kem… kết hợp phần chân sắt sáng bóng khá hài hòa đối với những nơi làm việc hiện đại. Ngoài ra, dòng bàn này có giá không quá đắt, chỉ từ 1 triệu đến 3 triệu đồng, được đánh giá là một lựa chọn tốt trong tầm giá.