Vách ngăn văn phòng là một thiết bị nội thất văn phòng không thể thiếu trong môi trường làm việc hiện đại và chuyên nghiệp. Vách ngăn văn phòng ngoài việc tạo một không gian riêng tư và độc lập cho nhân viên sáng tạo và làm việc hiệu quả thì còn giúp tiết kiệm diện tích văn phòng và mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian làm việc.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa sắm vách ngăn văn phòng như thế nào là phù hợp thì chúng tôi xin đưa ra một số tiêu chí giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất:


Vách ngăn văn phòng Hòa Phát đẹp, giá rẻ

+ Mục đích sử dụng

Khi bạn lựa sắm bất kỳ một sản phẩm nội thất văn phòng nào thì bạn nên chú ý đến mục đích sử dụng chúng dùng cho việc gì đầu tiên bao gồm cả việc lựa chọn vách ngăn văn phòng Hòa Phát. Ví dụ như khi bạn muốn mua vách ngăn để chia cách không gian văn phòng thành những không gian làm việc tách biệt thì bạn nên sử dụng vách ngăn gỗ, nỉ, kính hay vách ngăn di động sát trần bởi chúng có tác dụng cách âm tốt. Ngược lại nếu bạn sử dụng vách ngăn để chia ô, ngăn cách bàn làm việc thì nên lựa chọn vách ngăn lửng để đảm bảo hiệu quả kinh tế cũng như đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.
+ Vị trí lắp đặt

Vách ngăn văn phòng Fami


Việc xác định vị trí lắp đặt vách ngăn cũng rất quan trọng trong việc giúp bạn lựa sắm được sản phẩm vách ngăn phù hợp. Nếu sử dụng vách ngăn lắp đặt tại phòng làm việc nhân viên hoặc cụ thể là ở khu vực bàn làm việc của nhân viên thì bạn nên chọn loại vách ngăn phân chia theo kiểu Module.

Còn nếu sử dụng vách ngăn lắp đặt ở vị trí thay thế những bức tường thì nên chọn vách ngăn kính, kính cường lực để bảo đảm an toàn. Tuy nhiên nếu bạn thích vách ngăn nỉ hoặc gỗ thì hoàn toàn có thể lựa chọn nhưng vách ngăn bằng kính vẫn là lựa chọn hoàn hảo nhất bởi vách ngăn kính tạo độ thông thoáng, không hạn chế tầm nhìn mà vẫn đảm bảo cách âm tốt.
+ Kiểu dáng vách ngăn

Vách ngăn văn phòng Fami rất đa dạng mẫu mã cũng như kiểu dáng, chất liệu; có thể là vách ngăn khung nhôm ốp gỗ, vách ngăn gỗ kết hợp kính, vách ngăn nỉ, vách ngăn kính,...Nên lựa chọn kiểu dáng vách ngăn phù hợp với diện tích không gian thực tế cũng như tính chất công việc để lựa chọn.


Vách ngăn văn phòng cao cấp
+ Màu sắc

Cùng với chất liệu và kiểu dáng đa dạng, vách ngăn văn phòng cũng có nhiều màu sắc khác nhau, là sự lựa chọn phong phú dành cho khách hàng. Chọn màu vách ngăn phải hài hòa với màu bàn cũng như sơn tường để tạo nên một không gian làm việc thống nhất, bắt mắt và thoải mái nhất.

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn, hãy liên hệ với công ty nội thất Mạnh Phát - nhà cung cấp số 1 các sản phẩm nội thất Hòa Phát, nội thất Fami, 190. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng về những sản phẩm nội thất văn phòng chất lượng, đẹp và giá rẻ cũng như thái độ phục vụ chu đáo và nhiệt tình nhất.

Công ty cổ phần nội thất Manh Phát
Địa chỉ: Số 9 Ngõ 24 Kim Đồng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Hotline: 0975.352.885 - 0438644629
Website: noithatmanhphat.vn - Noithatfami5.org - *******************.vn