Thiên Cảnh Sơn là một hang động khá hoang sơ nằm trên vịnh Bái Tử Long và vịnh Hạ Long thuộc khu bảo tồn Cống Đỏ. Một điểm thăm quan khá thú vị với du khách Việt Nam cũng như nước ngoài nhờ vẻ đẹp tự nhiên, các thạch nhũ đá vôi nguyên sơ và phong cảnh xung quanh tuyệt đẹp. Nếu có dịp tham quan khu du lịch Hạ Long bạn nên ghé thăm nơi này 1 lần để khỏi phải luyến tiếc.


Khám Phá Hang Thiên Cảnh Sơn

Bên trong hang động, du khách có cơ hội thưởng thức một vẻ đẹp kỳ lạ của những thạch nhu đá vôi hình thành từ hàng nghìn năm trước tạo nên những hình ảnh độc đáo như một hình ảnh của một hoa sen và một hình ảnh của con voi con. Mức trần của hang động được bao phủ bằng một lớp “thảm ‘sáng bóng, vô vàn nhũ đá lấp lánh xuất hiện như” đèn treo ” , “tượng đá “, ” voi đá “, “hải cẩu” , “hoa ” – tất cả dường như để tạo ra một thế giới tưởng tượng, nếu như trong một giấc mơ.

>>>>> Xem thêm: Du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm


Vẻ đẹp kỳ vỹ của hang Thiên Cảnh Sơn

Để thăm quan hang động du khách sẽ phải leo lên khoảng 100 bậc đá, tuy nhiên khi leo tới nơi bạn sẽ ngỡ ngàng với phong cảnh tuyệt đẹp của Vịnh Bái Tử Long và Hạ Long nhìn từ trên cao, tại đây bạn có thể thỏa thích ngắm nhìn cũng như chụp những bức ảnh đẹp. Ngay dưới Hang Thiên Cảnh Sơn là một bãi cát trắng mịn, thoải dài, sau khi thăm quan hang động du khách có thể tự do tắm biển hoặc tham gia chèo thuyền kayak trên bãi cát này.

>>>>> Tham khảo: Tour du lịch Hạ Long 3 ngày 2 đêm

Để thăm quan hang động du khách có thể tham gia các tour ngủ đêm trên vịnh trên du các du thuyền như Starlight Cruise, Signature Cruise, Calypso Cruise, Oriental Sails, Paloma Cruise…vv