Khi nói đến nội thất thì nội thất bằng gỗ được nói đến nhiều nhất với những mĩ từ không thể thay thế được. Vì những ưu thế của gỗ mà không có những loại vật liệu thay thế nào có thể đảm nhận được vai trò này. Ngày nay nội thất được sử dụng bằng các vật liệu thay thế như inox, nhôm, kiếng .. vv . Nhưng những vật liệu thay thế này vẫn chưa khỏa lấp được vai trò của gỗ trong thiết kế và thi công nội thất.

Hôm nay Nội Thất Hoàng Hải xin được giới thiệu với các bạn một loại gỗ dùng để làm nội thất. Đặc biệt đó chính là gỗ sồi. Tủ bếp gỗ sồichính là một đỉnh cao của kiệt tác nội thất. Vì những đặc điểm ưu việt của gỗ sồi mà các loại gỗ khác không thể nào có được, như vân gỗ đẹp, tính chịu nhiệt cao, bền, màu sắc đẹp, hài hòa và dễ phối màu cũng như phối cảnh.

Tủ Bếp Gỗ SồiĐây chính là những hình ảnh thi công thực tế của tủ bếp gỗ sồi. Đây chính là những hình ảnh của tủ bếp gỗ sồi khi còn là thô, và hình ảnh không hề được chỉnh sữa qua các công cụ chỉnh sửa ảnh. Vì Nội Thất Hoàng Hải muốn đem đến cho các bạn những hình ảnh trung thực và thực tế nhất về những sản phẩm mà bạn sẽ chọn khi đến với Nội Thất Hoàng Hải.

Như các bạn cũng thấy, màu gỗ vàng nhạt cùng những vân gỗ rất đẹp mắt của gỗ sồi. Điều này sẽ tạo nên cho bạn một gian bếp đầy tính nghệ thuật cỗ điển.

Chiếc tủ bếp gỗ sồi được thiết kế một cách khéo léo nhất. Thiết kế được dựa trên không gian và những ý muốn của gia chủ. Như các bạn cũng thấy rằng phía trên nóc tủ lạnh còn có những ngăn đựng đồ dùng của bếp. Đây chính là thiết kế nhằm tận dụng mọi không gian và khoảng trống trong gian bếp của nhà bạn. Để tạo thêm một cảm giác đầu đủ và ấm cúm.

Ngoài yếu tố thẩm mĩ thì Nội Thất Hoàng Hải cũng đem đến cho các bạn 1 sản phẩm ưng ý, tiện lợi. tiết kiệm và tận dụng mọi khoảng trống trong nhà bạn. Nhưng tủ bếp cũng tạo cho bạn một không gian đủ rộng để bạn có thể chứa vô vàn các dụng cụ đồ bếp.