Màn cửa nhựa

Đặc điểm của màn nhựa

– Màu sắc: Trắng trong, xanh da trời, vàng.

– Hình dạng: Dẻo trơn mịn hoặc có gân sóng đôi.

– Độ dày từ 2 mm đến 3mm.

– Sử dụng được trong điều kiện nhiệt độ từ: – 50 oC đến -10 oC.

Màn nhựa đa số được dùng để làm rèm (màn) cửa kho xưởng nhà máy sản xuất, kho hàng hóa, cửa siêu thị, hầm ngầm lối vào ga xe điện, metro, quầy bar, cửa bếp, khu nấu nướng, khu vực làm việc phân vùng, porthiles, màn che cửa dân dụng và công nghiệp, lều, trại...

Màn nhựa còn được dùng làm màn cửa cho phòng sạch, các vách ngăn giữa các khu vực sản xuất, phòng cách âm cho máy móc, cửa nhà kho cho xe nâng có thể qua lại nhanh chóng và thông thoáng.

Với tính linh động cao, màn nhựa ngăn lạnh phòng điều hòa thay thế cho việc lắp đặt các cửa có tính chất cố định (cửa nhôm, cửa nhựa), có thể tháo, lắp đơn giản, thuận tiện - Phù hợp các vị trí sử dụng cửa tạm thời, hoặc theo mùa.

Màn nhựa được sử dụng làm rem cua dep chống thất thoát hơi lạnh của kho lạnh, nhà xưởng, xưởng sản xuất… với mục đích duy trì nhiệt độ ổn định bên trong nhằm tiết kiệm và sử dụng hiệu quả năng lượng, giảm được chi phí năng lượng sản xuất sẽ tăng sức cạnh tranh cho hàng hóa.

Màn nhựa ngăn kho lạnh được dùng làm rem cua kho đông lạnh, kho bảo quản thực phẩm đông lạnh, cửa xe chuyên chở hàng đông lạnh, cửa kho đá viên, kem, cửa kho siêu thị có nhiệt độ âm sâu

Màn nhựa, rèm cửa nhựa PVC được sử dụng làm màn cửa chống thất thoát hơi lạnh của kho lạnh, nhà xưởng, xưởng sản xuất. Màn nhựa, rèm cửa nhựa PVC có tác dụng duy trì nhiệt độ ổn định bên trong nhằm tiết kiệm và sử dụng hiệu quả năng lượng, giảm được chi phí năng lượng sản xuất sẽ tăng sức cạnh tranh cho hàng hóa.
Website: http://mancuabonmua.com/1/rem-cua-dep.html