Diện tích phòng khách là một trong những yếu tố quan trọng cần chú ý khi chọn lựa sofa phòng khách. Vậy khi chọn mua, chúng ta cần chú ý đến yếu tố này như thế nào?

1. Tại sao cần chú ý diện tích phòng khách khi mua sofa?


Mua sofa gỗ rẻ phù hợp diện tích

Diện tích gian phòng là giống như kích thước cái hộp để đặt đồ dùng vào trong đó. Có những cái hộp có kích thước nhỏ sẽ không thể để đồ dùng với kích thước lớn hơn hộp cùng như nếu ít quá sẽ thừa diện tích. Do đó việc sắp xếp các đồ dùng như thế nào để vừa vặn, cân đối với hộp là điều cần thiết. Và với phòng khách cũng vậy. Bạn cần chọn các món đồ cân đối, sắp xếp phù hợp nhất với diện tích phòng khách. Trong số các món đồ trung tâm thì ghế sofa phòng khách đẹp là một yếu tố chiếm nhiều diện tích nhất cần nghiên cứu kỹ càng.

2. Nên chọn sofa cho phòng khách kiểu dáng kích thước phù hợp

Với mỗi diện tích khác nhau, chủ nhân sẽ chọn lựa cho mình thiết kế sofa khác nhau. Bạn nên chọn kiểu dáng và kích thước phù hợp nhất với không gian.Mua sofa phù hợp diện tích

Nếu phòng khách nhỏ nên chọn kiểu dáng sofa góc L, sofa văng dài nhỏ gọn kết hợp đôn hay sofa đơn sẽ có kích thước nhỏ vừa vặn hơn


Mua sofa phù hợp diện tích

Với phòng khách lớn nên chọn bộ bàn ghế sofa da , sofa chữ U kích thước lớn để không quá lọt thỏm, đạt được độ cân đối hài hòa.
==>> Bàn trà nhật