Thời gian sử dụng của các dòng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ
Giá của các dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ dao động từ 150.000đ-250.000đ /m2.Các dòng sản phẩm sàn gỗ giá rẻ rất được khách hàng chú ý đên.
Vậy sàn gỗ công nghiệp sử dụng được bao lâu?Đây thường là những dòng sàn gỗ với cấu tạo ở mức tiêu chuẩn, cơ sở, ít tích hợp các tính năng cao cấp như chịu nước chịu nhiệt.Mẫu mã thường không đa dạng.Được phân phối ở các cửa hàng nhỏ lẻ, quy mô không lớn.
Thời gian sử dụng của những tấm sàn gỗ ở phân khúc giá rẻ thường trên dưới 5-7 năm.Và sẽ rất nhanh hư hỏng nếu không biết cách sử dụng và thường xuyên để sàn gỗ dính nước.

Thời gian sử dụng sử dụng của sàn gỗ giá tầm trung

Giá sàn gỗ tầm trung ở mức từ 250.000đ - 350.000đ/m2.
Là các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp được sản xuất từ các tập đoàn sàn gỗ lâu đời của Đức, Malaysia hay Thái Lan..Chất lượng của các sản phẩm sàn gỗ ở phân khúc này khá ổn định.
Thời gian sử dụng của những dòng sản phẩm sàn gỗ tầm trung thường trên dưới 10 năm.Có thể lên tới 15 năm nếu sử dụng sàn gỗ đúng cách.

Thời gian sử dụng sử dụng của sàn gỗ công nghiệp cao cấp
Giá sàn gỗ công nghiệp cao cấp từ 400.000đ - 550.000đ /m2. Thời gian sử dụng của các tấm sàn gỗ công nghiệp cao cấp thường trên 20 năm.Đây thực sự là một thời gian dài, khá ấn tượng nếu khách hàng quan tâm