Nhằm giúp cho người tiêu dùng phúc đáp cho câu hỏi “ Bep tu Cata dùng có tốt không?” , siêu thị Nội thất Quang Vinh sẽ đi phân tích chi tiết vào từng phương diện đánh giá chất lượng của dòng sản phẩm này: thiết kế , độ bền , tính năng và giá.

Thứ nhất , đánh giá về thiết kế của dòng sản phẩm bếp từ thương hiệu Cata

Các model bếp từ của Cata đều sử dụng mặt kính Schott Ceran hoặc kính Ceramic liền mặt , nguyên liệu gốm sứ thủy tinh đặc biệt. Khoan chưa bàn về những điểm trội hơn về khả năng chịu lực , chịu lửa của 2 loại kính này mà hãy nói về tính thẩm mĩ của nó. Bề tấm thủy tinh mỏng sáng bóng , chống trầy xước và chống bám bẩn cao , màu đen , tản nhiệt nhanh nên không xảy ra hiện tượng sùi hay đổi màu kính sau thời kì dài sử dụng , dễ vệ sinh , giúp phòng bếp nhà bạn luôn sạch sẽ , lịch sự. Mặt bếp là tấm kính liền mặt , khối lớn tạo vẻ rộng rãi cho không gian bếp , cho phép bạn hoàn toàn dễ chịu hơn khi đun nấu.

Thiết kế đồng thời có khả năng đặt âm hoặc đặt dương bàn đá , bếp từ Cata ăn nhập với mọi thiết kế của căn bếp Việt , kể cả theo phong cách đương đại hay truyền thống.

Thứ hai , bếp từ của Cata có độ bền cao

làm ra trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu dưới sự kiểm tra và giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia đi hàng đầu , đồng thời sử dụng toàn bộ linh kiện- phụ kiện chính hãng, nhập khẩu từ châu Âu , nên các model bếp từ hãng Cata đều có độ bền vượt trội , tuổi thọ làng nhàng lên đến 10 năm , gấp 3 các dòng bếp thông thường khác.

ngoại giả , thiết bị còn sở hữu những tính năng hỗ trợ hiệu quả , giúp kéo dài tuổi thọ của bếp như hệ thống tản nhiệt gồm bộ tản nhiệt và 2 quạt thông gió cho mỗi vùng nấu làm nguội linh kiện nhiệt điện mau chóng , ….

Xem thêm: đại lý bếp từ Fagor

Thứ ba , điểm qua những tính năng mới vượt trội của bếp từ hãng Cata

công năng hẹn giờ tắt của bếp từ Cata phép bạn tùy ý cài đặt giai đoạn nấu cho mỗi vùng nấu , với độ chuẩn xác cao từ 1 phút đến 180 phút , ăn nhập với mọi chế độ nấu bao gồm rán , xào , hầm , … công năng này còn giúp bạn hoàn toàn dễ chịu hơn trong quá trình nấu ăn , bạn có khả năng làm nhiều việc khác thay vì phải nom dòm món ăn vì lo cháy khét.

Việc tích hợp 9 chế độ nấu khác nhau ứng với với dải công suất từ 300W đến 2000W mang lại hiệu quả kiệm ước năng lượng tối đa , cho phép bạn nấu ăn dễ dàng hơn.

ngoại giả , các model bếp từ hãng Cata còn sở hữu các Bản năng đảm bảo an toàn- kiệm ước và thân thiện với người dùng như khóa trẻ nhỏ , tự động sửa đổi nhiệt độ chống trào hiệu quả , tắt bếp khi để quên , cảnh báo nhiệt dư , ngắt nguồn khi có sự cố quá tải điện áp , cảnh báo dùng sau nồi , …

sau chót , chúng tôi muốn nói về giá cả của các model bếp từ hãng Cata

Vì dòng sản phẩm bếp từ Cata có sự đa dạng về mẫu mã và mẫu mã với nhiều model khác nhau nên giá thành cũng vì thế mà có sự phong phú. Tại siêu thị Nội thất Quang Vinh , các model bếp từ của hãng Cata được bán với khoảng giá chao đảo từ hơn 7 triệu đồng đến hơn 20 triệu đồng , ăn nhập với nhiều đối tượng khách hàng , kể cả những khách hàng bình dân cho đến cao cấp.

Xem thêm: đại lý bếp từ Bosch