Hiện nay xu hướng xử dụng chung cư ngày càng tăng cao do nhu cầu về tính tiện dụng và độ an toàn. Nhưng với nhưng chung cư có diện tích không lớn, không gian hẹp thì cần có thiết kế đặc biệt để tạo điểm nhấn cũng như tăng tính tiện dụng cho căn bếp. Hôm nay Avy Interior xin giới thiệu đến bạn mẫu tủ bếp cho không gian hẹp dòng Eva với tiện ích không thua kém gì các căn bếp lớn, đặc biệt là căn bếp vô cùng gọn gàng và mang tính thẩm mỹ cao. Đây là sự pha trộn giữa chất liệu và phụ kiện với sự tính toán kỹ lưỡng của những chuyên gia thiết kế. AVY Eva với phong cách hiện đại, trẻ trung và năng động là sự lựa chọn hàng đầu cho rất nhiều gia đình Việt. Cả căn bếp được tích hợp duy nhất trong một mẫu tủ bếp, hoàn toàn tách biệt, vì vậy có thể đặt ngay trong phòng khách hay gần phòng ngủ cũng không lo lắng lộn xộn hay mùi nồng.

Với sản phẩm Eva-4 là mẫu tủ bếp cho không gian hẹp với chất lượng sản phẩm khiến bạn không cần lo lắng. Cốt gỗ được làm từ chất liệu HDF cao cấp, có khả năng chịu nước, không cong vênh, chống mối mọt. Bề mặt laminate được xử lý trên dây truyền hiện đại, kỹ thuật cao đưa đến sản phẩm hoàn hảo không tỳ vết.
Phụ kiện mẫu tủ bếp cho không gian hẹp cũng bao gồm các tiện ích tối ưu. Ngoài hệ cánh tủ liên hoàn có khả năng khép kín, dòng Eva-4 có sử dụng:
+ Tay nâng hiện đại: Với hệ tủ khép kín tay nâng được sử dụng mở song song với mặt tủ đảm bảo tết kiệm diện tích tối ưu cho căn bếp và tránh chạm vào trần tủ. Màu sắc tủ trên tương phản với hệ cánh tủ lên hoàn phía ngoài tạo điểm nhấn cho căn bếp, hơn nữa tủ phía trong màu trắng sẽ tạo cảm giác không gian rộng rãi hơn.
+Giá đỡ ngăn kéo: Tủ trên được sử dụng giá đỡ ngăn kéo tiện dụng, chỉ cần kéo nhẹ, toàn bộ giá đỡ sẽ trượt xuống, tiện dụng cho cả những ai không đủ chiều cao dễ lấy đồ hơn.
+ Toàn bộ bản lề, tay nâng hay thanh trượt của tủ bếp đều được gắn thêm giảm chấn, giúp mỗi khi mở hay đóng cửa nhẹ nhàng hơn, tăng độ bền của tủ bếp.
+ Hệ thống mở cánh tự động, trợ lực của mẫu tủ bếp cho không gian hẹp được tích hợp trong tủ bếp (đối với cánh tủ lớn phía ngoài khối tủ bếp) và mở cánh tủ dùng phụ kiện nhấn để mở. Hệ thống này giúp giảm việc vận động và dùng lực cho chị em khi nấu ăn. Bên cạnh đó công việc nhà bếp trở nên nhẹ nhàng, giúp chị em yêu thích và làm việc cũng như nấu ăn ngon hơn.
+ Khay chia tủ bếp tiện dụng: Các ngăn kéo được chia nhỏ để chứa dao, muỗng riêng biệt.
+ Giá liên hoàn: tủ phía dưới của mẫu tủ bếp cho không gian hẹp sử dụng các giá liên hoàn để không phải cúi xuống và tìm tồ trong ngăn tủ. Chỉ cần kéo nhẹ nhàng, toàn bộ vật dụng phía trong sẽ được đưa ra nhờ hệ thống giá soay liên hoàn kết hợp với bản lề.
Các công nghệ của mẫu tủ bếp cho không gian hẹp được tính toán để đem lại giá trị thẩm mỹ cao với hệ thống đèn chiếu sáng trong từng ngăn tủ, tăng độ sáng cho toàn căn bếp, đảm bảo lúc nấu nướng và lấy đồ trong tủ dễ dàng hơn.
Toàn bộ các mẫu tủ bếp cho không gian hẹp của Avy interior được thiết kế dựa trên sự tiện dụng và tính thẩm mỹ cao với hệ thống công nghệ thiết kế và công nghệ sản xuất vượt trội. Công nghệ thiết kế của Avy Interior là một trong những hệ thống hiện đại nhất hiện nay, đảm bảo đưa ra những giải pháp hoàn hảo nhất cho căn bếp với thời gian thiết kế đưa ra mẫu bếp 3D chỉ khoảng 30 phút. Avy Interior tích hợp giữa công nghệ thiết kế và sản xuất để tiến hành sản xuất và thi công nhanh chóng. Sản phẩm có thể được hoàn thành trong vòng từ 3-7 ngày với chất lượt hoàn hảo đến tuyệt đối do các chi tiết và kích thước đều được tính toán dựa trền phầm mềm thiết kế thay vì các nhà thiết kế phải tự tính như trước đây.
Cả căn bếp hiện đại được tích hợp hoàn toàn trong diện tích nhỏ
Avy Interior mong muốn làm hài lòng khách hàng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tiện ích đi kèm. Mỗi khách hàng đến với Avy interior sẽ được cấp thẻ thành viên của Avy Club để hưởng các phục vụ khách vip, ưu đãi chiết khấu trong hệ thống sinh thái của Avy Interior.
#mautubepchokhonggianhep#tubep#