[B]Chất liệu tủ treo tường Hòa Phát[B]
[IMG]http://*******************/tu-treo-tuong/tu-treo-tuong-hoa-phat-ttt1.html[/IMG]
Một trong những chất liệu phổ biến làm tủ treo Hòa Phát là gỗ công nghiệp bề mặt Melamine, nhập khẩu cao cấp có khả năng chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, ngăn ngừa oxi hóa, dễ dàng vệ sinh lau chùi. Tuy nhiên, lớp Melamine được bao bọc ở bên ngoài cốt gỗ, chỉ có duy nhất 1 lớp, khá mỏng.Cho nên, cần nhắc nhở người dùng phải có ý thức sử dụng, bảo quản đúng cách để tăng tuổi thọ trung bình cho sản phẩm. Các sản phẩm tủ tài liệu Melamine được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của cộng hòa liên bang Đức, do đó chất lượng của sản phẩm được đánh giá rất cao, phù hợp với khí hậu của nước ta. Bạn nên xem thêm các sản phẩm: tủ di động cao 1m2 để có thêm lựa chọn cho không gian văn phòng của bạn.
Tủ thấp Đức Khang
[IMG]http://************************/components/com_jshopping/files/img_products/tu-tai-lieu-duc-khang-dktl-017.jpg[/IMG]
Tủ tài liệu gỗ Đức Khang được đóng từ nhiều loại gỗ cao cấp như Veneer, Laminate, Melamine… Đặc biệt với gỗ Veneer bản thân là gỗ tự nhiên có thể ghép vân tinh tế. Đây cũng là một trong những đặc điểm ảnh hưởng lớn đến phong cách thiết kế cũng như kiểu dáng tủ. Đa phần các mẫu tủ văn phòng Đức Khang có tạo hình độc đáo, mới lạ hơn nhiều dòng sản phẩm khác, các đường nét chi tiết cũng được chăm chút và tạo dáng bằng nhiều hoa văn. Nhu cầu của bạn không chỉ là dừng lại ở đây?! Vậy thì hãy tham khảo thêm: tủ văn phòng Hồ Chí Minh.

Tủ tài liệu Classic Fami
- Màu sắc:
Màu tủ tài liệu Classic Fami là màu của bề mặt Laminate, đây là các tông màu có đặc trưng riêng, đã được nhà sản xuất quy chuẩn ra các hệ màu cơ bản. Trong đó có các màu vân gỗ là màu chủ đạo, đi kèm với nó là các màu phối Vinly. Chúng ta nên tìm hiểu cụ thể để tránh có sự pha phối nhầm lẫn.
Màu vân gỗ, các tông màu được quy chuẩn là PO, MB, DC, BO, AP, WT, BK. Màu Laminate tiêu chuẩn dùng cho bề mặt tiếp xúc như: mặt bàn, mặt tủ, mặt ngăn kéo, đình tủ - hộc gồm: PO, MB, DC. Phối màu Vinyl dùng cho bề mặt hồi hậu, chân, yếm tủ, màu Vinyl ứng với nó là: PO, SG, BK. Màu Laminate đặc biệt tông màu này chỉ sản xuất theo đơn đặt hàng gồm: BO, OC, AP, WT, AB. Ứng với màu phối Vinyl lần lượt là: SG, BK, AP, WT, BK.
Các mẫu màu theo tiêu chuẩn xuất khẩu Hàn Quốc đại đa số thuộc các dòng sản phẩm tủ tài liệu văn phòng Fami và nhiều thương hiệu ăn theo như: 190, Hòa Phát… Ngoài màu vân gỗ, mẫu màu của Laminate còn có các tông màu trơn, màu kim loại. Tuy nhiên, các màu này thường ít được sản xuất cho tủ tài liệu bởi nó liên quan đến tính thẩm mỹ, độ phù hợp không gian, có thêm một phần nhỏ về phong thủy.Các dạng màu này thường áp dụng nhiều hơn cho tủ bếp, và một số vật dụng nội thất văn phòng khác.
[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/Tu-tai-lieu-fami-SM8750H.jpg[/IMG]
- Kích thước:
Một trong những ưu điểm nổi bật của dòng tủ tài liệu classic Fami là sự đa dạng về kích thước. Sử dụng mặt hàng này bạn có thêm nhiều lựa chọn về kích thước như sau: Kích thước tủ thấp: Chiều rộng 800mm, chiều sâu 420mm, chiều cao 854mm. Kích thước tủ trung: Chiều rộng 800mm, chiều sâu 420mm, chiều cao1224mm. Kích thước tủ cao:cá nhân 1 buồng chiều rộng 500mm, chiều sâu 420mm, chiều cao 1989mm. Tủ cao 2 buồng: Chiều rộng 800mm, chiều sâu 420mm, chiều cao 1989mm. Tủ cao 3 buồng: Chiều rộng 1.800mm, chiều sâu 450mm, chiều cao 2023mm. Bạn nên xem thêm các sản phẩm: bàn giám đốc giá rẻ để có thêm lựa chọn cho không gian văn phòng của bạn.
Lựa chọn vật dụng nội thất phòng làm việc đồng bộ theo nhãn hiệu sẽ đem tới nhiều sự phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Sự thống nhất làm nên sự chuyên nghiệp cho công sở, giúp tôn lên vẻ đẹp sang trọng - trang nhã và góp phần vào sự phát triển và thăng tiến của công ty, không những dành cho từng cá thể mà dưới sự xem xét của người mua cũng được đánh giá cao. Thời điểm bạn sử dụng một nhà cung cấp nội thất cho tất cả thiết kế mới hoặc thiết kế lại với tất cả văn phòng, tính thống nhất sẽ được đẩy lên cao nhất. Điều này khiến cho văn phòng của bạn cảm giác chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Ngoài ra, văn phòng cũng sẽ tạo ra cảm hứng làm việc thoải mái hơn cho tổng thể nhân viên doanh nghiệp. Và thương hiệu Đức Khang là lựa chọn được ưa chuộng. Đơn vị thiết kế nội thất Đức Khang với sự đa dạng các mặt hàng, tinh tế trong thiết kế là phương án tốt cho người tiêu dùng trong việc bài trí nội thất hoặc bố trí lại phòng làm việc. Thống nhất hơn, chuyên nghiệp hơn, lịch lãm hơn là những điều chắc chắn bạn sẽ tìm thấy được khi bố trí nội thất phòng làm việc với vật dụng của Đức Khang. Bạn còn phân vân đối với việc lựa chọn nội thất thương hiệu Đức Khang cho công sở của mình không sau khi tham khảo bài viết này?
Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài viết tốt hơn. Còn nếu có, hãy chia sẻ để chúng tôi giúp bạn. Gọi điện trực tiếp với chúng tôi để có được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất.