Kinh mau là một sản phẩm trang trí nội thất hiện đại, trẻ trung và vô cùng tươi mới, thổi một luồng gió mới vào thế giới nội thất, kiến trúc. Không chỉ đa dạng về màu sắc, họa tiết, cách thiết kế mà sản phẩm còn được ứng dụng trong nhiều không gian khác nhau.
Sử dụng các mẫu kính màu hiện nay nổi bật trong các không gian nhà ở, văn phòng, khách sạn, nhà hàng,.. Kính màu có thể dùng để ốp tường, làm vách ngăn hay trang trí nhà ở đều rất ổn và trở thành một điểm nhấn ấn tượng nhất của không gian.
Kính màu văn phòng
Trong môi trường văn phòng, kính màu thường được sử dụng làm vách ngăn kính với mục đích phân chia khu vực làm việc song vẫn tạo ra sự liên kết, thông thoáng giữa các không gian. Với những màu sắc trẻ trung, hiện đại, nó mang đến những cảm hứng sáng tạo, hiệu quả làm việc cao cho nhân viên. Ngoài ra, còn có bàn kính, tường kính hay kính màu ốp bên ngoài quầy lễ tân.

Logo kính hiện nay cũng đang dần trở nên phổ biến hơn. Ngoài mục đích trang trí bắt mắt, nổi bật thì nó còn thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp thương hiệu hay sự chuyên nghiệp của công ty đó. Với khu vực quầy lễ tân, kính màu ốp tường kết hợp với đèn led làm sẽ nổi bật lên được những thông tin bên trên đó, đồng thời còn là một khu vực tiếp đón lịch sự và sang trọng, tạo nên những ấn tượng tốt cho các khách hàng, đối tác.
Xem thêm: kính cường lực là gì || Phụ kiện lan can kính
Kính màu ốp tường
Khi tường nhà bạn thường xuyên bị hư hại bởi những tác động bên ngoài thì bạn cần đến một giải pháp để xua tan đi nỗi lo lắng này. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kính ốp tường. HIện nay, kính màu ốp tường với nhiều mẫu mã, màu sắc chính là một giải pháp tuyệt vời để trang trí không gian nhà trở nên độc đáo, cá tính và hiện đại hơn, đồng thời bảo vệ tường vững chắc.
Mỗi một gam màu khác nhau đều mang đến cho bạn những không gian trải nghiệm khác nhau. Hơn nữa, so với những loại vật liệu truyền thống như gỗ và các loại gạch men thì vật liệu kính vừa có độ bóng sáng, đẹp, vừa dễ dàng vệ sinh hơn rất nhiều.
Bạn có thể ốp tường phòng khách, ốp bếp, văn phòng, sảnh,…
Kính màu họa tiết
Kính màu họa tiết là một sản phẩm trang trí nhà ở cao cấp. Không chỉ sang trọng ở màu sắc mà còn độc đáo, cá tính hơn ở họa tiết. Những đường nét họa tiết trên bề mặt kính không đơn thuần như những sản phẩm thông thường mà nó là kết quả của sự sáng tạo, cần mẫn dưới những đôi tay tài hoa.
Kính màu họa tiết thực sự nổi bật khi được ánh sáng chiếu vào mang đến cảm giác lung linh, sinh động và huyền ảo hơn.
Nguồn: kinhmau.vn/tinkhonggiannoithat/articleid/21944/cac-mau-kinh-mau-dep