xu hướng thiết kế nội thất hiện nay đề cao sự đương đại với những chi tiết tối giản , Xếp đặt khéo léo , gọn gàng đang rất được ham chuộng. Tủ bếp gỗ sồi trắng luôn là sự lựa chọn của nhiều kiến trúc sư hiện nay khi thiết kế và thi công nội thất trong căn phòng bếp. Mẫu tủ bếp gỗ sồi trắng rất đa dạng về mẫu mã và mẫu mã sẽ mang đến một không gian vô cùng khoáng đãng , trẻ trung và rất giàu có lịch sự. Dưới đây là những lý do mà gỗ sồi trắng được yêu thích trong thiết kế tủ bếp.
Mẫu tủ bếp gỗ sồi trắng đẹp , giàu có lịch sự , chất lượng cao
Với gam màu tươi cùng kiệt vân gỗ đẹp tự nhiên , thanh lịch mẫu tủ bếp gỗ sồi trắng càng làm tôn thêm sự lịch duyệt , đương đại cho không gian bếp.
Nguyên liệu gỗ sồi trắng làm tủ bếp được nhập khẩu chủ yếu từ Mỹ và một số nước Châu Âu , được tẩm sấy theo quy trình công nghệ tiền tiến nhất của Châu Âu nên có khả năng kháng mối mọt tấn công , có khả năng chịu lực , chịu lửa độ cao trong quá trình đun nấu thường xuyên của gia đình bạn.
Gỗ sồi trắng có biến hóa cứng và chắc chắn , độ chịu lực tốt , độ chống thấm tốt hơn cùng kiệt vân đa dạng và tốt hơn những loại gỗ phổ quát khác. Đặc biệt , gỗ sồi trắng còn rất dễ dàng được uốn cong và độ bám đinh , ốc vít tốt , dễ dàng trong khi gia công đồ gỗ nội thất.
e302dae4f24b0251abd7f0e679cc79b0.jpg
Gỗ có khả năng được nhuộm màu trước khi đánh bóng mang lại sự lựa chọn đa dạng hơn cho quý khách hàng để ăn nhập với sở thích và thiết kế đồ nội thất trong gia đình. Gỗ sồi trắng có nhiều đốm hình có khả năng tạo nhiều mẫu mã tốt hơn gỗ sồi đỏ bởi vậy mà những mẫu tủ bếp gỗ sồi trắng luôn được nhiều khách hàng ham chuộng sử dụng cùng giá trị cảm biết cái đẹp cao.
Mẫu tủ bếp gỗ sồi trắng kết hợp vách ngăn là mẫu thiết kế mẫu mã đương đại nhất mà nhiều gia đình sống trong những khu chung cư lựa chọn để trang hoàng cho căn bếp của gia đình. Với diện tích căn nhà nhỏ , hẹp thiết kế không gian mở cho cả không gian nhà khiến cho ngôi nhà khoáng đãng và rộng rãi hơn. Tuy nhiên , với những người nội trợ muốn có không gian riêng tây trong khi làm bếp thì việc thiết kế tủ bếp kèm vách ngăn là vô cùng hợp lý.