Những xu hướng thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại

Công ty thiết kế nội thất tại hà nội - Your House xin giới thiệu đến bạn phong cách thiết kế nội thất phòng bếp đẹp.

Quý vị cần tìm một công ty tư vấn thiết kế nội thất phòng bếp? hay không phức tạp là khách hàng đang muốn có được một căn bếp hiện đại? Và bạn sẽ bất ngờ khi một căn bếp tuyệt đẹp chỉ bằng cách áp dụng những xu hướng thiết kế đơn giản, tinh tế và hiện đại.

1. Phòng bếp với thiết kế nội thất thông với phòng khách

Trước kia, xu hướng thiết kế nội thất phòng bếp thường là thiết kế ẩn nhưng hiện giờ những bức tường sẽ được loại bớt để mở rộng không gian. Quý vị có thể quan sát phòng bếp từ nhiều góc khác nhau với cách thiết kế mở này; do vậy, nhà bếp gọn gàng, sạch sẽ và được sắp đặt ngăn nắp luôn được ưa chuộng.

2. Tính ứng dụng cao của nhà bếp

Một phòng bếp đẹp và tiện ích, là điều mà xu hướng thiết kế nội thất phòng bếp đẹp hướng tới. Hãy biết cách tổ chức thiết bị và đồ vật phòng bếp một cách hòa hợp bồm có cả phòng đựng đồ ăn. Quý khách cần có hệ thống để đồ thông minh để tối đa hóa quy mô sử dụng. Sử dụng những ngăn kéo, giá trượt để đựng đồ dùng, các loại gia vị.

thiết kế nội thất phòng bếp

3. Ván nhựa Picomat làm tủ bếp

Với khả năng thay thế gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên kết hợp đặc tính ưu việt: chịu nước tuyệt đối, không bị ẩm mốc, mối mọt, độ bền bỉ cao… ván nhựa Picomat đang được người sử dụng Việt tin cậy sử dụng làm vật liệu trong sản xuất nội thất của mọi thành viên trong gia đình.

Đặc biệt, khi sử dụng ván nhựa Picomat rất an toàn cho sức khỏe người dùng đã được chứng nhận bởi tiêu chuẩn Châu Âu E1 và tiêu chuẩn ROHS: không chứa các chất độc hại như chì, lưu huỳnh, formaldehyd… có trong gỗ công nghiệp.

Căn bếp nhà bạn sẽ trở thành ấm cúng, thân thiện, gần gũi với tự nhiên khi được làm từ ván nhựa Picomat phủ bề mặt PVC hoặc Laminate vân gỗ, vân hoa, vân lá… hay sang trọng, sáng bóng, xu hướng hiện nay đại với cánh tủ bếp acrylic.

4. Chức năng đa dạng của đảo bếp

Không chỉ thể hiện tính thời trang và phong cách của phòng bếp, đảo bếp còn là chỗ chuẩn bị đò ăn hay một quầy bar, bàn ăn nhỏ. diện tích dưới đảo bếp bạn có thể dùng để cất đồ hoặc sắp đặt thành bồn rửa chén.

5. Trần bếp cần được chú trọng

Nếu bạn không chú ý tới thiết kế nội thất trần bếp, nhà bếp của bạn sẽ trở nên tẻ nhạt, Vì thế hãy thêm những chi tiết nhỏ. Nhiều căn bếp đẹp với trần được thiết kế độc đáo, đặc biệt là trần ở trên khu vực đảo bếp. Đây là một ý tưởng hay thêm sự độc đáo trực quan cho nhà bếp của quý khách.