Bộ tủ bếp có vai trò cực kỳ quan trọng trong căn phòng bếp của Nhà ở , nó không chỉ biểu lộ phú cho hình thể của gia chủ mà còn cho thấy phong thái và đẳng cấp của gia chủ. Tuy nhiên , trên thị trường nội thất tủ bếp hiện tại thừa thãi kiểu dáng , kiểu dáng mang lại nhiều sự tuyển trạch hơn cho Nhà ở bạn nhằm đáp ứng nhu cầu càng ngày càng cao của người tiêu dùng. Việc tuyển trạch bộ tủ bếp hiện về cả kiểu dáng hay màu sắc không phải là điều dễ dàng. Sau đây Nội thất Hpro xin chia sẻ cho Nhà ở bạn những kinh nghiệm quý báu để chọn mua bộ tủ bếp đẹp , chất lượng cao , giá rẻ cho Nhà ở bạn.
1. Chính xác không gian diện tích căn phòng bếp
85137a188131be94c1d8f01ec52c8021.jpg
– Trước khi chọn mua tủ bếp thì điều đi hàng đầu cần lưu ý chiều dài và chiều cao của căn phòng bếp. Nếu bếp có diện tích rộng rãi và trần nhà cao thì nên chọn loại tủ bếp có kích tấc 2 , 3m đến 2 , 5m , thấp nhất chỉ nên để 2m.
– chính xác kiểu dáng tủ bếp và vị trí đặt tủ trước khi mua. Với những không gian bếp rộng nên chọn loại tủ bếp chữ L , chữ U hay chữ G còn những căn bếp hẹp nên chọn kiểu dáng tủ bếp chữ I.
2. Tuyển trạch chất liệu làm tủ bếp
hiện tại trên thị trường phổ quát hai dòng chất liệu làm tủ bếp đó là chất liệu gỗ thiên nhiên và gỗ Công lao.
Những loại gỗ thiên nhiên thông dụng để làm tủ bếp đó là gỗ xoan đào , gỗ sồi , gỗ tăm xe , gỗ óc chó , .. Tủ bếp được làm từ gỗ thiên nhiên luôn mang đến không gian phòng bếp ấm cúng , sang trọng với độ bền cao , có khả năng lên tới 20 năm.
hiện tại thừa thãi loại gỗ Công lao làm tủ bếp để Nhà ở bạn tuyển trạch như Acrylic , Laminate , MFC , MDF với khả năng chịu nước cao , không cong vênh , mối mọt cực tốt. Đặc biệt , gỗ Công lao được làm với nhiều loại màu sắc , hoa văn tinh tế mang lại sự hiện đại cao cho căn bếp , từ thời gian này , tủ bếp gỗ Công lao được dồi dào Nhà ở hiện đại ưa chuộng.
4490f0abc20fc1bbcbf88d000b6f67df.jpg
3. Khuynh hướng thiết kế tủ bếp được ham chuộng nhất hiện tại
Những nhà thiết kế tủ bếp hiện tại thường thiết kế nghiêng về sự đơn giản và tiện nghi hơn là những chi tiết , họa tiết cầu kỳ. Tuy nhiên những màu sắc được sử dụng vô cùng tươi mới , lôi cuốn và độc đáo.
Thiết kế tủ bếp theo phong cách cổ điển thường sử dụng màu xoan đào hoặc màu trắng để mang lại một không gian bếp ấm cúng , đoàn tụ. Còn với kiểu tủ bếp hiện đại thì thường sử dụng chất liệu gỗ Công lao với độ bóng , sáng cao tạo nên không gian bếp ấn tượng , đẳng cấp.
Để chọn mua được bộ tủ bếp ưng , chất lượng cao , giá rẻ hãy đến ngay với Nội thất Hpro. Chúng tôi có xưởng sản xuất riêng mà không qua trung gian nên giá tủ bếp do chúng tôi cung cấp luôn cạnh tranh nhất trên thị trường. Liên quan ngay 0902222945 để biết thêm chi tiết. <