1. Tận dụng tối ưu những góc nhỏ trong nhà
Với một ngôi nhà nhỏ , bạn không nên bỏ phí bất kỳ khoảng trống nào trong ngôi nhà , hãy tận dụng chúng. Vì sao bạn không thử đặt thêm một chiếc kệ trang trí được treo gần bàn làm việc , nó sẽ giúp bạn có thêm không gian để đặt sách , báo hay tài liệu.
2
Một ý kiến không tồi nữa đó là xây bàn làm việc gắn liền với tường , nó vừa giúp bạn tiết kiệm không gian vừa tạo cho phòng ngủ những khoảng trống cần thiết.

Bạn có thể phối hợp chiếc tủ đựng đồ tiện lợi này với chiếc gương treo tường như thiết kế dưới đây.

2. Hãy làm mọi thứ trong nhà bạn trở thành đa năng
Với một ngôi nhà có diện tích nhỏ , bạn không Có sẵn không gian cho tủ , giường hay bàn làm việc. Vậy nên hãy cố gắng tìm cho mình những nội thất “đa năng”. Hãy xem phòng ngủ dưới đây, bạn có nhận ra chiếc giường ở đâu không? Nó đã được giấu đi vào ban ngày để bạn có nhiều không gian làm việc hoặc vui chơi.

Nội thất Morehome còn cung cấp nhiều mẫu thiết kế giường thông minh- nơi bạn có thể tận dụng với Đa chủng công dụng như 1 chiếc bàn làm việc , tủ kệ trang trí hay một chiếc tủ khổng lồ.

3. trang trí ngôi nhà với giấy dán tường 3D và gương sáng
Giấy dán tường 3D có thể tạo chiều sâu và rộng cho ngôi nhà. Thay vì một bức tường trắng nhàm mắt , bạn nên trang trí ngôi nhà của bạn với giấy dán tường. Nó không chỉ giúp bạn giữ sạch cho bức tường mà còn khiến ngôi nhà thú vị và hút mắt hơn.
Bạn có thể tham khảo một số mẫu giấy dán tường 3D siêu chất từ Morehome.

4. Gương

Cách nhanh nhất và dễ nhất trong thiết kế là đặt thêm 1 tấm gương trong nhà để ngôi nhà nhìn rộng và thoáng hơn. Đặt cạnh những tấm rèm buông , một tấm gương vững chắc sẽ mở rộng không gian phòng ngủ hơn rất nhiều. Nếu như bạn muốn căn phòng trở thành nhỏ và ấm cúng , bạn có thể giấu chiếc gương này bằng che rèm lại.

5. Ánh sáng
Để ngôi nhà của bạn trông thoáng rộng hơn , bạn nên tránh sử dụng những đồ trang trí tối màu. Từ màu sơn , màu giấy dán tường , cho đến ghế sofa hay tủ tường , bạn cần tránh những mày tối như: xám , xám đá , đen hay nâu.

Bên cạnh đó , bạn nên dùng đèn với ánh sáng trắng để không gian được sáng rõ hơn.

6. Rèm ngăn cách không gian

Thay vì những bức tường bí bách , bạn nên chọn những tấm rèm dài để ngăn các phòng trong nhà. Khi bạn kéo tấm rèm ra , bạn tuyệt đối có một căn phòng mới.
<