Trong nhiều năm kinh doanh các mặt Sofa cũng như cung cấp dịch vụ bọc mới Sofa tại Hải Phòng, Trường An đã gặp rất nhiều khách hàng khi đi mua đã ngay lập tức đồng ý mua một bộ. Điều này không hẳn đã xấu nhưng theo chúng tôi nếu có đi mua thì cần phải cân nhắc một chút xíu để lựa chọn được những bộ ưng ý và phù hợp nhất.

Quả thật là vậy, bạn nên đắn đó và cần phải đắn đo chỉ có như vậy bạn mới có thể lựa chọn được đúng và trúng những bộ ghế mình đang cần, phù hợp với sở thích, phù hợp với không gian mà bạn đặt chúng để chúng có thể làm tăng thêm vẻ đẹp sang trọng của nơi đó. Sau đây chúng tôi xin gửi đến bạn 3 điều mà bạn nên đắn đo mỗi khi quyết định mua một bộ sofa nào đó tại một siêu thị hãy cửa hàng nội thất nào đó.

1. Trước hết bạn nên đắn đo rằng bộ ghế đó có phù hợp với chỗ mình cần đặt hay không

Trong khi bạn đang đi lang thang xung quanh cửa hàng đồ gỗ địa phương của bạn hoặc những cửa hàng trực tuyến trên internet, bạn sẽ dễ dàng tìm được một bộ ghế bắt mắt. Nó có các gờ hiện đại, kiểu dáng đẹp và trông tuyệt vời trong một da đen, tuy nhiên có bạn hình dung điều gì sẽ như thế nào trong không gian sống của bạn? Hãy thử tưởng tượng xem nó sẽ có tác động gì đến không gian sống của bạn ??? Nếu nó làm cho không gian của bạn trở lên xấu đi thì tốt hơn hết là chọn một bộ ghế khác.Nên suy xét xem bộ ghế đó có phù hợp với nơi bạn để hay không?

2. Hình dáng Sofa có phú hợp không

Sofa có nhiều hình dáng khác nhau, và tôi không phản đối cái nhìn hỗn hợp và phù hợp, nhưng nếu bạn đang cho một chủ đề nhất quán, ghế sofa phong cách Tuxedo ví dụ, có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho phòng của những đôi bạn trẻ. hình dạng sofa chính bao gồm: Tuxedo, Chesterfield, chân cheo của bàn ghế, Lawson, Camel Back & tiếng Anh cán Arm. Mỗi hình dạng nói một cái gì đó khác nhau nên Siêu thị Nội thất Trường An khuyên bạn chân thành là nên suy nghĩ cẩn thận trước khi chọn.

3. Màu sắc của Sofa

Những màu sắc kiểu như trung lập hoặc có họa tiết hoa văn là những chủ đề rất phổ biến ở các phút. Tuy nhiên quá nhiều màu trung tính có thể hút những niềm vui trong trang trí nội thất, có nó rất an toàn ... nhưng làm sao có thể không có một chút táo bạo và chấp nhận rủi ro?


\
Một chiếc ghế có họa tiết hoa văn sinh động

Tuy nhiên nếu bạn muốn lựa chọn cho mình một cái gì đó cá tính hoặc khác biệt thì việc lựa chọn những màu sắc cộng với những hoa văn kỳ lạ là một ý tưởng rất đáng để thực hiện. Nếu bạn muốn căn phòng của mình - nơi đặt ghế bừng sáng thì đơn giản chỉ cần chọn những chiếc ghế nào màu sắc tươi sáng như màu cam chẳng hạn còn nếu bạn muốn hạn chế bớt độ sáng của căn phòng thì chỉ cần chọn những màu tối thôi.