Trong thiết kế nội thất căn bếp đương đại thì tủ bếp kết hợp quầy bar mini đang dần trở nên xu hướng được nhiều nhân tình thích. Quầy bar có khả năng là nơi người chủ nhà tiếp khách hoặc vừa có khả năng là không gian để gia đình quay quần bên nhau cùng những thức uống , đồ ăn làm Thêm lên tính cách của người nhà trong gia đình. Ngoại giả , quầy bar còn làm Thêm lên vẻ đẹp cảm biết cái đẹp cho cả không gian bếp , mang đến sự tiện nghi và giàu có lịch sự.
Sau đây Nội thất Hpro xin giới thiệu đến quý vị những mẫu thiết kế tủ bếp kết hợp quầy bar mini giản đơn nhưng lại mang đến một không gian giàu có lịch sự , lịch sự và tiện nghi cao.
b245aa02a6a0e8f1bd4dfa19c120dbb9.jpg
Quầy bar trong căn bếp không chỉ là nơi để gia đình tụ họp với những câu chuyện và đồ ăn ngon sau một ngày hoạt động ở bên ngoài mà nó còn là một phần trang hoàng cho nội thất của căn nhà. Thiết kế quầy bar cạnh tủ lạnh và tủ bếp rất thuận lợi trong việc lấy đồ và chế biến đồ ăn giản đơn và dễ dàng khi dọn dẹp.
Thiết kế tủ bếp kết hợp quầy bar sử dụng màu trắng- đen đối lập mang đến một không gian độc đáo và chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt. Tổng thể được thiết kế theo dáng chữ U phù hợp với những không gian bếp rộng lớn như nhà vi la hay nhà phố mang lại một không gian giàu có lịch sự , lôi cuốn ngay từ cái nhìn đi hàng đầu. Đặc biệt , bộ tủ bếp và quầy bar được sử dụng Nguyên liệu Acrylic bóng gương mang đến sự đương đại và kỹ năng tuyệt vời nhất. Thiết kế quầy bar giản đơn và tánh chất đàn ông dũng cảm với những góc cạnh và gam màu đen trắng kết hợp với nhau một cách mạnh mẽ đem lại người hút cao cho mẫu quầy bar đẹp này.
cfcf388f88fbc9c7f91cb01a4862188f.jpg
Vẻ đẹp mộc mạc cổ điển của Nguyên liệu gỗ tự nhiên mang lại sự giàu có lịch sự cho không gian bếp. Tủ bếp gỗ sồi nga kết hợp quầy bar thiết kế tủ rượu giúp người chủ nhà dễ dàng trưng bày những chai rượu quý và việc thưởng thức đồ uống trong một không gian ấm áp như thế này sẽ khiến cho tính cách của các thành viên trong gia đình càng được bồi đắp thêm. Đặc biệt , màu vàng nhạt tự nhiên cũng mang lại cảm giác trẻ trung và rộng rãi cho không gian.
Trên đây là những mẫu quầy bar mini đương đại , giàu có lịch sự kết hợp với tủ bếp gia đình để bạn biên soạn. Lạc quan rằng với những mẫu trên bạn sẽ lựa chọn cho mình thiết kế ưng ý nhất.