Thiết kế nội thất uy tín tại hà nội Người mệnh Hỏa hợp với hướng nào theo phong thủy để xác định hướng nhà, bố trí, thiết kế nhà cửa đồng điệu với ngũ hành tạo cảm giác may mắn và tài lộc. Để xác định được hướng phù hợp với mệnh Hỏa hay những mệnh khác, chúng ta đều phải căn cứ và dựa trên quy luật ngũ hành. Trong phong thủy ngũ hành, không bao giờ tồn tại sự thiên lệch về bất cứ một hành nào, mà nó vẫn có thể thay đổi, tương trợ giữa các hành cùng nhau.

Tổng quan về mệnh hỏa và phong thủy cho người thuộc mệnh hỏa, những lưu ý trong việc xếp bố trí nội thất và phong thủy cho người mệnh hỏa.
Trong ngũ hành tương sinh: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa.
Trong ngũ hành tương khắc: Mộc Khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.
Phong thủy ngũ hành không tồn tại sự bất công trong bất cứ hành nào trong ngũ hành. Có tương sinh thì có tương khắc.Vậy căn nhà như thế nào thì tốt cho người chủ nhà mệnh Hỏa, tạo cảm giác nhiều may mắn, đem đến tài lộc, sức khỏe, bình yên và phát triển.
Mạng mệnh Hỏa gồm các tuổi sau:
Giáp Tuất 1934 & Ất Hợi 1935;
Mậu Tý 1948 & Kỷ Sửu 1949;
Bính Thân 1956 & Đinh Dậu 1957;
Giáp Thìn 1964 & Ất Tỵ 1965;
Mậu Ngọ 1978 & Kỷ Mùi 1979;
Bính Dần 1986 & Đinh Mão 1987.
Trong trường hợp khi xây dựng, căn nhà của bạn không thể quay ra hướng phù hợp với bản mệnh thì bạn nên mở cửa chính quay ra hướng đó. Vì Hỏa sinh Thổ mà phần lớn các ngôi nhà đều có phần nền là hành Thổ nên sẽ bảo trợ rất tốt cho người mệnh Hỏa, ngoài ra có thể chọn mái ngôi nhà có góc nhọn hoặc hình tam giác thuộc hành Hỏa sẽ tương đồng điệu với bản mệnh của chủ nhà. Việc xác định phương hướng phù hợp theo phong thủy không chỉ sử dụng chiếu với tổng quan căn hộ mà còn có thể được chọn trong trường hợp sắp đặt cho phòng riêng của người mệnh Hỏa. chiếu với phòng riêng, người mệnh Hỏa cũng bài trí sao cho hợp với các hướng trên, ngoài ra để đem lại nhiều may mắn và tài lộc, bạn cần xác định được phương vị các cung cần kích hoạt trong nhà theo phương pháp bát trạch. Thiết kế nội thất nhà chung cư
Đối với những người thuộc mệnh Hỏa. Đồ nội thất nên có chất liệu chính bằng gỗ, tránh chất liệu kim loại vì Hỏa khắc Kim, có rất nhiều biến tấu để bạn sử dụng như gỗ ép, gỗ vân, gỗ phủ sơn mài…Bên cạnh đó, vật phẩm phong thủy cũng nên tuân theo nguyên tắc này chọn chất liệu đá, gỗ và có tông màu sắc đồng điệu như đỏ, cam, xanh. Với vật phẩm phong thủy là các loại đá quý như đá thạch anh tóc xanh, đá cẩm thạch xanh, đá mắt hổ xanh là loại đá lý tưởng mà người mệnh Hỏa. Người mệnh này có thể chọn các loại đá này để bày trong căn nhà hoặc làm đồ trang sức đeo bên mình. Thêm nữa, người mệnh Hỏa cũng nên được thiết kế gương, bể cá để kích hoạt Thủy khí, cân bằng Hỏa khí đối với ngôi nhà. Sự cân bằng về yếu tố Hoả trong quy mô nhà bạn sẽ giúp bạn gặp may mắn trong sự nghiệp. Cung Quan Lộc nằm ở hướng Bắc tính từ giữa trung tâm căn nhà và thuộc hành Thủy, vì thế chủ nhân căn nhà nên bố trí bể cả hay phong thủy luân (đài phun nước) hoặc chuông gió ở hướng này.