Lan can kính cường lực đang được sử dụng khá rộng rãi trong các công trình. Việc sử dụng lan can ban công kính tạo nên nét thẩm mỹ, sang trọng, không gian thoáng, lấy nhiều ánh sáng cho ngôi nhà của bạn.
Lan can ban công kính là gì?
Lan can ban công kính là một hạng mục không thể thiếu trong các công trình kiến trúc, lan can có tác dụng tạo lối đi bên trong công trình, lỗ thông tầng khu vực cầu thang, lan can ngoài ban công...Chính vì vậy mà kiểu dáng cũng như chất liệu sử dụng làm lan can kính ảnh hưởng rất nhiều đến diện tích công trình, vẻ thẩm mỹ, an toàn và độ bền khi lắp đặt.
Lan can ban công kính cường lực – giải pháp cho không gian nhà
Không gian nhà bạn đã được thiết kế đầy đủ hết các phòng nhưng vẫn không thể chứa hết được bạn bè của các thành viên trong gia đình, sử dụng lan can ban công kính bạn sẽ có được một không gian tiếp bạn bè thật sang trọng, hiện đại và lạ mắt mà không bị ảnh hưởng bởi bạn bè của những người thân trong gia đình.
Hay không gian nhà bạn không được rộng rãi và bạn không muốn thiết kế lan can ban công bằng gỗ hay inox vì nó sẽ tạo cảm giác chật chội, chiếm nhiều diện tích và độ thẩm mỹ cũng không được cao. Lan can ban công bằng kính cường lực sẽ giúp cho bạn có không gian nhà thêm rộng rãi, thanh mảnh và tinh tế hơn.
Việc sử dụng lan can mặt tiền ban công là không thể thiếu cho các ngôi nhà cao tầng có sử dụng ban công. Lan can ban công là không gian riêng, là không gian đặc biêt của mỗi tầng của ngôi nhà là nơi đón ánh sáng, sinh hoạt riêng của gia đình, Đặc biệt nhất được chú trọng của lan can ban công là tuyệt đối an toàn thứ hai nữa là thẩm mĩ đẹp và phù hợp với nội ngoại thất chung của ngôi nhà.
Một số loại lan can ban công kính cường lực cho bạn lựa chọn:
-Lan can ban công kính dạng u âm sàn:
Kính được chôn sâu vào sàn hay đà bề tông từ 5-7cm rồi dán vào đó bằng keo (silicon) chịu lực và chịu đàn hồi.
-Lan can ban công kính dạng trụ dài:
Lan can kính ban công trụ dài đa số phái trên đều bắt buộc phải sử dụng tay vịn. Rất đa dạng và phong phú về kiểu trụ như trụ inox vuông tròn dẹp.. , trụ inox gỗ, trụ inox nhôm, trụ inox mecal, trụ sắt…, độ cao tiêu chuẩn của thang trụ là 850mm, kính được liên kết vào trụ cao các tay đỡ bằng inox. Với sự đa dạng của kiểu trụ dài sẽ bạn thể hiện sức sáng tạo và mang đến những lan can kính ban công như ý.
Xem them: Phụ kiện lan can kính || vách kính văn phòng
-Lan can ban công kính dạng trụ ngắn:
Trụ ngắn đa số các trụ ngắn đều có độ dài từ 1/5-1/3 chiều cao lan can kính và được chia làm 2 dạng là trụ cặp hông và trụ áp sàn. Dạng lan can kính có 2 đặc điểm sau: đáy cách sàn và kính liên tục, phía trên sẽ chỉ có kính và tay nắm dạng làm cho không cầu thang của bạn như nửa hở nửa kính, nó vừa thông thoáng bên dưới và trong suốt bên trên.
-Lan can ban công kính dạng pass inox:
Pát inox có 2 loại bằng pass đơn và pass đôi, (pass là một đoạn inox hình trụ tròn có một đầu có giữ kính). Dạng lan can kính ban công này kính che phủ bên thành đà liên kết, giữa kính và đà liên kết sẽ có một khoản rỗng. Khi hoàn thiện dạng lan can kính này sẽ là một vách kính liên tục trong suốt.
Bạn đang tìm giải pháp cho không gian nhà thì lan can ban công kính cường lực là một giải pháp thông minh và tiện nghi nhất. Hãy để Licoglass là đơn vị thiết kế, thi công và cung cấp các vật liệu về kính cường lực cho không gian nhà bạn. Chúng tôi đảm bảo về độ an toàn, thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.
Nguồn: kinhcuongluc.com/tin-tuc/articleid/7435/lan-can-ban-cong-kinh-giai-phap-cho-khong-gian-nha