Làm thế nào để thiết kế nội thất phòng họp đẹp và đảm bảo đầy đủ các chức năng? Việc thiết kế này khó hay dễ? Nếu bạn đang có ý định mở công ti và muốn thiết kế phòng họp thật đẹp nhưng còn phân vân về nhiều vấn đề , hãy tham khảo những báo cáo được san sớt trong bài viết dưới đây.
Bên cạnh việc chú trọng thiết kế văn phòng thật đẹp và thuận tiện để tạo ra môi trường làm việc hoàn toàn dễ chịu , ấn tượng; hiện nay các chủ doanh nghiệp cũng rất chú trọng đầu tư trang trí nội thất phòng hợp. Phải làm sao để tạo ra 1 phòng họp thật cao cấp , sang trọng và đảm bảo đầy đủ các công năng cũng như tính thẩm mỹ , đồng thời ăn nhập với văn hóa công ti là mong muốn của tất cả các chủ doanh nghiệp.
Phòng họp là nơi diễn ra các cuộc họp mang tính bàn bạc , thảo luận ( có thể là cuộc họp giữa sếp với nhân viên , giữa các sếp với nhau hay với các đối tác ) về những vấn đề quan yếu liên hệ tới phương hướng phát triển của công ti. Việc thiết kế nội thất phòng họp đẹp và ăn nhập không quá khó nhưng trước khi tiến hành phải có sự hợp nhất rõ ràng giữa chức vụ thi công và chủ đầu tư. Bên cạnh việc tuân theo nhu cầu thiết kế của người chủ nhà , chức vụ thi công cũng có thể tư vấn những vấn đề cần thiết để người chủ nhà biên soạn nhằm tạo ra 1 không gian nội thất tiện nghi , đương đại , mang đến sự hoàn toàn dễ chịu và nâng cao hiệu quả cho các cuộc họp.
Thiết kế nội thất phòng họp không chỉ đẹp mà còn phải hợp phong thủy với sự xếp đặt bàn ghế và đồ đạc thật phù hợp , phù hợp lý. Có như vậy mới tạo ra 1 không gian họp hành giàu có lịch sự , hiện đại , đồng thời thể hiện nét riêng cũng như bản sắc độc đáo của mỗi doanh nghiệp. Việc tạo ra 1 không gian như vậy cũng là 1 phần tạo nên sự thành công của những bản kí kết hợp đồng và thương lượng công việc.
Những điều cần lưu ý khi thiết kế nội thất phòng họp
Thiết kế phòng họp đẹp và ấn tượng là 1 trong những hạng mục chẳng thể xem nhẹ của chủ doanh nghiệp khi thiết kế thi công nội thất văn phòng vì đây là không gian tuyệt trần quan yếu , có ảnh hưởng lớn đến chất lượng của các cuộc họp cũng như sự phát triển của công ti. Nếu như văn phòng hợp phong thủy , nó có khả năng đem đến tài lộc , gặp dịp tốt và sự hưng thịnh cho công ty.
Để có khả năng đạt được tất cả các nhân tố trên , khi thiết kế nội thất phòng họp , chủ doanh nghiệp cần lưu ý đến các vấn đề sau:
- Cần lựa chọn và sắp đặt nội thất trong phòng họp thật tương xứng , phù hợp và phối màu ăn nhập với đồ trong phòng. Theo đó , bạn có thể chọn chiếc bàn có thiết kế độc đáo , được tạo nên từ các Nguyên liệu gỗ cao cấp. Đó có khả năng là ghế dạng xoay , ghế bọc da cao cấp… giúp tạo sự không bị hạn chế cho người ngồi , khiến cuộc họp diễn ra thành công và hiệu quả.
- Đối với cửa sổ phòng họp , có khả năng chọn cửa kính hoặc loại cửa có thiết kế trong suốt vừa để tạo ra không gian mở thoáng đạt , vừa có xác xuất tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên , giảm găng cho các cuộc họp.
- Ghế ngồi trong phòng họp phải đảm bảo kiên cố , êm ái và có vẻ đẹp bắt mắt.
- Việc lựa chọn và bài trí nội thất trong phòng họp cũng cần căn cứ vào kiến trúc và diện tích căn phòng. Nếu như phòng họp có diện tích rộng , quy mô sử dụng lớn thì nên chọn bàn họp có kích cỡ lớn , bàn hình chữ nhật hoặc oval với hai hoặc ba hàng ghế ngồi chung quanh. Ngược lại nếu phòng họp nhỏ , bạn có khả năng sử dụng những chiếc bàn họp chân sắt kết hợp với ghế chân quỳ có thiết kế thon thả , nhỏ gọn.
Sở hữu 1 văn phòng đẹp với thiết kế nội thất phòng họp đương đại , hợp phong thủy luôn là bài toán khó với các kiến trúc sư và cũng là mong muốn của tất cả các chủ doanh nghiệp. Nếu như bạn đang vướng mắc về vấn đề này , hãy gọi cho chúng ta theo số điện thoại 0975438686 để được tư vấn cụ thể hơn. Morehome với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất chắc chắn sẽ làm ưng ý tất cả quý khách hàng. <