Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất showroom thời trang, ASP Design xin gửi bạn một số lưu ý khi chọn màu sắc nếu sản phẩm chính của các bạn là thời trang cao cấp.
Màu đỏ và đen: Đây là màu mà các kiến trúc sư về thiết kế nội thất showroom uy tín khuyên các bạn nên chọn cho shop sang trọng.
Màu đỏ là biểu tượng cho quyền lực và sức mạnh tạ cảm giác hàng thời trang uy tín, chất lượng. Tuy nhiên khi thiết kế cần lưu ý màu này thường gây cảm giác nóng bức, khó chịu vào mùa hè.
Màu đen được chọn bởi màu này là biểu tượng của sự huyền bí, sang trọng mang đến cho khách hàng cảm nhận sự đẳng cấp của không gian showroom.
Màu trắng: nếu sản phẩm của bạn hướng tới đối tượng khách hàng yêu thích sự thanh lịch, nhẹ nhàng thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn màu này cho thi công nội thất showroom thời trang. Màu trắng tạo nên cảm giác sang trọng, quý phái và tôn vinh, làm nổi bật sản phẩm của bạn.


Trên đây là 3 màu mà các showroom thời trang cao cấp thường chọn. Nếu bạn có ý tưởng chọn màu khác cho showroom của mình, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí.