Đáp ứng mong muốn dùng bếp từ dùng cho cho cuộc sống tiên tiến ngày nay, những nhà sản xuất sản phẩm bếp đã cho có mặt trên thị trường những mẫu bếp từ cao cấp có khả năng thích nghi và phù hợp với mọi điều kiện khí hậu, thiết kế gian bếp, nhu cầu đun nấu của khách hàng. Và tham vọng biến bếp từ phát triển thành một trong các sản phẩm không thể thiếu trong căn bếp của mỗi gia đình đã thành công vang dội phê duyệt các công ty điển hình tại nhiều đất nước trên toàn cầu. Tại Việt nam ngày càng có nhiều doanh nghiệp tiêu biểu của các nhãn hiệu lừng danh toàn cầu, Bếp Phương Đông xin đưa ra các thương hiệu bếp từ của chính hãng lừng danh nhất bây giờ để quý khách hàng có thể thoải mái chọn lựa cho mình sản phẩm bếp thích hợp nhất.

nhãn hiệu bếp đầu tiên phải kế đến đó chính là bếp từ Munchen: nhãn hàng bậc nhất tới tại Đức hội tụ đầy đủ các chức năng nấu ăn ưu việt nhất đáp ứng mong muốn dùng thường nhật của người mua.
- Bếp từ Munchen sử dụng mặt kính Schoot của Đức: Đây là mẫu mặt kính cao cấp nhất trên thị trường có khả năng chịu lực tới 50kg, chịu nhiệt và chịu sốc nhiệt đến 800°C - 1000°C.
- Mâm từ của bếp từ Munchen sử dụng khoa học Induction zoneless là mẫu mâm từ cao cấp tự động phân biệt kích thước thiết bị nấu.
- Một số dòng bếp từ thương hiệu Munchen như model M50max có công năng Booster giúp cho thời gian nấu ăn nhanh gấp 2 lần so với các dòng bếp khác. Hệ thống phím cảm ứng nhiệt tay siêu nhạy, dễ sử dụng ngay cả khi tay không khô.
- Bếp từ âm Munchen có độ an toàn cao:
+ tính năng cảnh báo nhiệt dư: Sau lúc nấu xong bếp sẽ có tín hiệu chữ “H” để báo cho người sử dụng biết rằng mặt bếp vẫn còn nóng không nên chạm tay vào.
+ tính năng khóa trẻ an toàn: khi chức năng này được kích hoạt thì đại đa số phím cảm ứng sẽ bị khóa (lưu ý chương trình nấu vẫn diễn ra), hệ thống bàn phím cảm ứng này chỉ làm việc khi mở khóa hoặc ngắt hẳn bếp. chức năng này sẽ rất phù hợp khi bạn muốn làm các công tác khác như giặt xống áo, thu dọn vệ sinh và chẳng thể điều khiển được những bất cẩn có thể xảy đến với bọn trẻ.
+ công năng hứa hẹn thời gian: Với công năng này không nhất mực bạn phải đứng bên cạnh bếp trong suất giai đoạn nấu, với các món nấu cần thời gian trong bao lăm phút bạn có thể nhấn phím và cài đặt thời gian, khi kết thúc thời gian đặt bếp sẽ tự động ngắt.
+ Là loại bếp gần gũi với môi trường, không sinh khí CO2, không gây nổ, an toàn với sức khỏe con người.
+ dòng sản phẩm bếp từ Munchen nhập ngoại được thiết kế phù hợp với khí hậu tại Việt Nam, bếp được có hệ thống quạt giảm nhiệt riêng biệt cho từng bếp sẽ giúp bếp chóng vánh được làm mát lúc nấu ăn xong.

HÌnh ảnh minh họa cho dòng sản phẩm bếp từ munchen m50max

- Bếp có nhiều kích cỡ không giống nhau như chiều dài: 71cm, 73cm, 75cm, 80cm, chiều rộng có những kích thước: 41cm, 43cm, 45cm,,, đây là những dạng kích thước bếp phù hợp với mọi dòng không gian và thiết kế tủ bếp của gia đình Việt.
--- hãng bếp từ lừng danh tiếp theo phải kể đến đó chính là bếp từ Lorca
+ Bếp từ lorca được dùng mặt kính Schott nhập ngoại từ Đức với khả năng chịu lực va đập đến 50kg và chịu sốc nhiệt tới 800 độ C. Vì mặt kính của bếp được làm bởi chất liệu gốm thủy tinh nên có khả năng hạ nhiệt siêu nhanh. rõ ràng lúc chúng ta đổ nước nóng có nhiệt độ là 100 độ C lên trên mặt bếp thì chỉ trong một thời gian rất ngắn bếp sẽ mát lạnh ngay.
+ bộ phận mâm từ của bếp lorca dùng công nghệ Induction Zonless thông minh có khả năng tự phát hiện kích cỡ đáy nồi sao cho thích hợp nhất để tránh gây tổn hao nhiệt lượng ra môi trường bên ngoài.
+ Bếp từ lorca đặc mất tăm hợp tính năng Booster gia nhiệt nhanh cho toàn bộ những vùng nấu giúp đạt hiệu quả nấu nướng cao nhất. Theo những nhà nghiên cứu thì hiệu xuất thổi nấu có thể lên đến 90%, tiết kiệm 50% thời gian và năng lượng so với những cách thức nấu nướng khác. mẫu bếp này có thể đun sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC chỉ với 4,3 phút trong khi bếp gas hiệu suất chiếm được là 40%, mất 60% nhiệt năng bị hao tổn ra bên ngoài.
+ Hệ thống bảng kiểm soát thông minh được cài đặt cho mỗi vùng nấu; chế độ hẹn giờ bằng âm thanh; thiết kế bảng kiểm soát Slider và bàn phím cảm ứng ẩn chỉ làm việc lúc bạn bật bếp lên khiến cho kiểu dáng đẹp một cách đơn giản mà tinh tế, màn hình Led hiển thị trực quan dễ sử dụng, quản lý năng lượng hiệu quả.
+ Về độ an toàn: Theo thiết kế, bếp từ lorca ngoài những công năng riêng biệt thuận lợi cho giai đoạn nấu thì bếp cũng luôn bảo đảm độ an toàn cho người dùng. bên cạnh đó, với hệ thống an toàn hiển thị nhiệt dư sau khi nấu, tự động tắt khi không sử dụng. chức năng báo động nhiệt còn dư này được mô tả bằng chữ “H” trên bảng kiểm soát, hoặc đèn hiển thị màu đỏ báo mặt bếp vẫn còn nóng, đảm bảo được độ an toàn cao cho người sử dụng.

HÌnh ảnh minh họa cho loại sản phẩm bếp từ lorca LCI-809
+ công năng hẹn thời gian: Với chức năng này không một mực bạn phải đứng bên cạnh bếp trong suất công đoạn nấu, với các món nấu cần thời gian trong bao lăm phút bạn có thể nhấn phím và cài đặt thời gian, lúc kết thúc thời gian đặt bếp sẽ tự động ngắt.
--> Ngoài hai hãng bếp từ nói trên quý khách cũng có thể xem xét thêm những sản phẩm của Bosch để có thể so sánh những công năng một cách khách quan nhất.
--->>>Mỗi một hãng bếp từ đặc biệt là những thương hiệu bếp nổi tiếng đều có các ưu điểm hoàn toàn về sản phẩm của mình. Nhưng chúng vẫn có điểm chung là luôn mang lại sản phẩm tốt nhất tới tay quý khách hàng. do người dùng chính là những người làm nên nhãn hiệu cho các thương hiệu bếp đấy, do đó không có lý bởi gì mà họ không quan tâm, không lắng tai và thấu hiểu những quan điểm của khách hàng nhằm phục vụ họ ngày một tốt hơn.