Hiện nay có nhiều mọi thành viên trong gia đình thích treo trang trí thiết kế nội thất ở hà nội hình con giáp mà đại đa số là người cầm tinh con gì thì mua tranh thiết kế hình con đó. đối với những người cầm tinh con rồng, ngựa, gà, lợn (Thìn, Ngọ, Dậu, Hợi) là không nên vì tranh trang trí 12 con giáp nên kết hợp với con giáp của cá nhân cấu thành tương đồng điệu, tranh tạo thành tương xung, tượng hình, tương hại.
Nếu treo bức tranh này ở bên trái trong nhà thì có thể tăng thêm năng lượng của Thanh long. Nếu những ngôi nhà sau lưng không có điểm tựa, tức là sau lưng không có vật kiếm trúc cũng có thể đồi núi mỹ mãn, tất ngụ ý khó tìm được người trợ giúp, khiến mọi chuyện không trôi chảy. TRong trường hợp này có thể treo ở bức tường phía sau ngôi nhà (phương tọa) những bức tranh hình con voi, bởi vì voi cũng có thể hình to lớn, giống như núi, có thể Tăng lực lượng của phương tọa từ đó có tác dụng hóa giải một số nguy hại hoặc gây ra sau lưng nhà không có điểm tựa.

Trang trí nhà với tông màu đỏ luôn luôn thể hiện được sự sang trọn và giàu có. Mặc dù vậy, nếu Lựa quá nhiều, đỏ sẽ là sắc màu nhanh gây cảm giác mỏi mắt, Tăng thêm sự quá khích và bực bội. Vì vậy, con người hãy sử dụng tông màu đỏ vào một số chi tiết nhỏ trong việc bố trí, hơn là để chúng tràn ngập cả phòng. Tương tự đối với sắc màu da cam, màu da cam thích hợp cho căn phòng khách/phòng ăn, không gian phòng ngủ, căn phòng chơi cho trẻ cũng có thể bất kỳ không gian nào bạn thực sự muốn có không khí hoạt động, sôi nổi, và tràn ngập năng lượng. Mặt khác, những gam màu như hồng, Tím, vàng đậm cũng là gam màu hợp với mệnh Hoả. Theo phong thuỷ, quý vị phải lấy hướng Nam tạo hướng chủ nhân đạo cho căn phòng của con người và Tăng hỏa khí cho hướng này bằng cách là lựa chọn ánh sáng. Hãy để ánh sáng tự nhiên vào đầy đủ khu vực này. Ngoài ra, cố gắng đừng cho một số công trình phụ như: nhà kho, nhà bếp, toilet... chắn ở hướng Nam.
Giới thiệu Công ty thiết kế nội thất uy tín tại hà nội