người mua lúc đi mua sắm bếp từ số đông đều muốn lựa chọn những loại bếp từ giá bèo nhưng chất lượng tốt. Giữa hàng trăm ngàn dòng bếp từ trên thị trường hiện này dong bếp từ nào mới đích thực là loại “ Bếp từ giá rẻ nhưng sử dụng tốt “, vấn đề này sẽ chúng tôi tư vấn ngay trong bài tư vấn dưới đây.

Bếp từ giá rẻ hiện giờ trên thị trường phần đông nhưng một dòng bếp từ giá bèo được nhận định cao về chất lượng phải nói đến bếp từ Lorca. Bếp từ Lorca là mẫu bếp từ mang hãng lừng danh tại Tây Ban Nha nổi danh, những dòng bếp từ Lorca đều được sử dụng tất cả linh kiện của Đức và được lắp ráp ở các nước như : Đức, Tây Ban Nha và Malaysia. loại bếp từ Lorca giá bèo của Lorca được chế tạo tại Malaysia với các Model : bếp từ Lorca LCI 806, Bếp từ Lorca TA 1007C...
Bếp từ Lorca LCI 806 : Bếp sử dụng toàn bộ linh kiện của Đức và được lắp đặt trên dây truyền công nghệ tiên tiến của Malaysia, bếp từ Lorca LCI 806 sử dụng dòng mặt kính Ceramic có khả năng chịu nhiệt độ cao và lực va chạm mạnh nên người mua có thể yên tâm lúc dùng. Bếp từ Lorca LCI 806 dùng nguyên liệu thép chống rỉ để xung quanh thân bếp, chất liệu này giúp chống lại giai đoạn oxi hóa và rò rỉ điện nên rất thích hợp với khi hậu khắc nhiệt nóng ẩm, mưa nhiều tại Việt Nam.
Bếp từ Lorca LCI 806 được thiết kế bàn phím cảm ứng kiểm soát dạng cảm ứng trượt nhạy bén giúp bạn thuận tiện sử dụng. ngoài ra bếp từ Lorca LCI 806 sử dụng mâm từ Siemens-Đức, đây là loại mâm từ có khả năng tự động nhận diện nồi nấu tương hợp nên bếp chỉ tạo nhiệt tại vị trí đặt nồi nên nhiệt lượng không bị thất thoát ra ngoài nên rất hạn chế điện năng. Bếp từ Lorca LCI 806 có mức công suất : Vùng nấu trái : 2000W, boster 2400W - vùng nấu phải : 2000W, boster 2400W nên giúp khách hàng có thể nấu nướng một cách nhanh nhất.

Bếp từ Lorca LCI 806
Để bảo vệ an toàn hoàn toàn cho người sử dụng bếp từ Lorca LCI 806 được trang bị những công năng an toàn như : Khóa an toàn trẻ con, hẹn giờ ngắt, cảnh báo nhiệt dư, bảo vệ quá tải quá nhiệt. Bếp từ Lorca LCI 806 được bảo hành 2 năm chính hãng tại nhà. Bếp từ Lorca LCI 806 được bán với giá tương đối phải chăng tại siêu Thị Nội Thất Nam Anh chỉ với : 10.160.000VNĐ, quý khách hàng còn nhận được một phần thưởng lớn và bộ nồi inox chuyên dụng cao cấp.
Bếp từ Lorca TA 1007C : Đây là loại bếp từ giá bèo cũng được đánh giá cao về chất lượng. Bếp dùng toàn bộ linh kiện Đức lắp ráp từ Malaysia , khác biệt so với bếp từ Lorca LCI 806 là bếp từ Lorca TA 1007C dùng bạn phím điều làm cho dạng bàn phím nhấn (+), (-) để điều chỉnh nhiệt độ.
Bếp từ Lorca TA 1007C được sử dụng chất liệu thép chống rỉ để xung quanh thân bếp, chất liệu này giúp bảo vệ các linh kiện bên trong bếp khỏi giai đoạn oxi hóa trong thời tiết nhiệt độ ẩm cao và chống rò rỉ điện nên hoàn toàn an toàn cho người dùng. Bếp từ Lorca TA 1007C sử dụng mâm từ vận dụng theo khoa học induction zoneless có khả năng tự nhận diện nổi nấu tương thích và vị trí đặt nồi để sinh nhiệt nên vừa cho phép bếp có khả năng hạn chế điện mà còn tạo điều kiện cho người sử dụng luôn có cảm giác mát lạnh khi dùng.

Bếp từ Lorca TA 1007C

Bếp từ Lorca TA 1007C có mức công suất từng vùng nấu là 2000W, tổng công suất là 4000W , với mức công suất này bạn có thể hạn chế được khá nhiều thời gian trong việc làm nấu nướng. Bếp từ Lorca TA 1007C còn được trang bị những chức năng an toàn như : Khóa an toàn trẻ con, đặt giờ tắt, báo động nhiệt dư...Hiện tại bếp từ Lorca TA 1007C được cháo bán với giá : 7.590.000VNĐ tại siêu Thị Nội Thất Nam Anh, ngoài giá bán rẻ không ngờ người mua còn nhận được phần quà tặng là bộ nồi inox cao cấp dày 3 lớp đáy.
Ngoài hai mẫu bếp từ giá thấp dùng tốt trên quý khách hàng có thể xem xét thêm mẫu bếp từ sử dụng tất cả linh kiện của Nhật và sản xuất tại Việt Nam như : Bếp từ Taka TK I02C2 có giá trào bán tại Nội Thất Nam Anh : 8.800.000VNĐ, bếp được bảo dưỡng chính hãng 2 năm tại nhà.
Để biết thêm thông báo chi tiết về các dòng bếp từ giá thấp của chính hãng khách hàng vui lòng liên lạc tới cực Thị Nội Thất Nam Anh. Tại đây người mua sẽ được nhân viên trả lời giàu kinh nghiệm, tận tâm , giỏi sẽ giúp khách hàng tư vấn mọi thắc mắc. Nội Thất Nam Anh luôn dánh những quà tặng khuyến mãi quyến rũ trị giá dành cho những quý khách hàng đặt hàng sớm. Hãy liên lạc ngay hôm nay để phát triển thành những người tiêu dùng may mắn.