Trong suốt quá trình và thời gian làm việc tại công ty, mọi người đều cảm nhận rằng bàn làm việc quá cao, ghế không phù hợp sẽ làm cho người ngồi cảm thấy không được thoải mái và dễ chịu, hay bàn viết quá cao mà ghế lại quá thấp. Sẽ khiến người ngồi rơi vào tình trang bò ra, rút ngắn khoảng cách nhìn, lâu ngày sẽ dẫn tới hiện tượng vẹo cột sống. Vậy nên có một thiết kế nội thất văn phòng công ty đẹp hiện đại, và không ảnh hưởng tới sức khỏe của nhân viên là điều hết sức cần thiết và quan trọng.

Trong quá trình làm việc, mọi người đều cảm nhận được rằng: Bàn quá cao, ghế không đồng bộ sẽ làm cho người ta cảm thấy ngồi không được thoải mái; Bàn viết quá cao, ghế lại quá thấp, nội thất văn phòng đẹp sẽ hình thành cho người ngồi tư thế bò ra, rút ngắn khoảng cách nhìn, lâu dần sẽ dẫn đến cong vẹo cột sống và cận thị mắt. Vì thế, bàn ghế văn phòng phải được sử dụng nhất định phải đạt tiêu chuẩn.

Tiêu chuẩn thiết kế nội thất văn phòng. Kích thước giữa bàn và ghế không thi công nội thất văn phòng nhỏ hợp lý sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tư thế ngồi của con người, sâu sa hơn nó còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của chúng ta.

Tiêu chuẩn ngành và tiêu chuẩn quốc gia được đặt ra để nhà sản xuất sáng chế sản phẩm theo một kích thước chuẩn. Kích thước của noi that van phong cũng vậy, kích thước làm trọng điểm, chỉ cần có một kích thước không đạt tiêu chuẩn thì sản phẩm đó bị coi là không đạt tiêu chuẩn.


Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại với ánh sáng tự nhiên


Sử dụng cây xanh trong thiết kế nội thất văn phòng