Chính vì sức khỏe là tài sản quý giá nhất nên vấn đề được khách hàng quan tâm nhất lúc đi mua bếp từ là bếp từ gây độc hại cho sức khỏe không, tia từ có tác động đến sức khỏe không? Để giải đáp những cân nhắc đấy, chúng tôi xin đặt ra các kết quả phân tích về bếp từ và tác động của bếp từ tới sức khỏe.
do cấu tạo đặc biệt của bếp từ, khách hàng lo ngại sóng điện từ phát ra từ bếp từ có tác động đến sức khỏe nếu sử dụng chỉ cần khoảng dài. Bếp Nam Anh xin giải thích nguyên lý vận hành của bếp từ :
Bếp từ sử dụng nguyên lý dòng điện Foucalt để khiến đáy nồi tự nóng lên. Bếp vận hành theo nguyên tắc tạo nên một dòng từ trường biến thiên trong khoảng cách vài milimet giữa đáy nồi và mặt kính chia cách bộ phận cảm ứng từ. dòng từ trường được tạo ra chỉ có hiệu quả với những vật dụng có thuộc tính nhiễm từ, làm nó nóng lên tròng thời gian ngắn để nấu chín thức ăn.

Có nhiều mẫu sóng điện từ, và sóng điện từ của bếp cảm ứng từ là sóng trung tần. Bức xạ sóng từ này có tần số siêu thấp, tương tự như tần số vô tuyến điện của lò vi sóng và được khoa học xác nhận không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. khi phóng ra, sóng đi là là trên vòng tròn mặt bếp nấu, không lan rộng ra không trung và chỉ làm nóng đáy nồi tiếp xúc trực tiếp mặt bếp do đó không có hại. Dạng bức xạ này hầu như chẳng là gì nếu như khoảng cách với nguồn phát xạ vài centimet .
Như đã nói trên thì sóng điện từ chỉ phát ra khi có nồi nấu (có vật nhiễm từ đặt trên mặt bếp từ), truyền trực tiếp vào đáy nồi nấu, còn nếu không có nồi nấu đặt lên thì không phát ra sóng điện từ cho nên dù sử dụng bếp từ trong một thời gian dài tuyệt đối không tác động tới sức khỏe của người thông thường hay các người có tiền sử bệnh tim mạch, thần kinh... Nên chúng ta có thể khẳng định: bếp từ tuyệt đối không gây hại tới sức khỏe.

Bếp từ tuyệt đối không tai hại đến sức khỏe, lại còn rất an toàn và bảo vệ sức khỏe người sử dụng. An toàn ở chỗ bếp hoàn toàn sử dụng dòng điện, trong giai đoạn nấu nướng không sinh ra ngọn lửa, không có phản ứng đốt cháy Oxi và tạo khí carbonic, tuyệt đối thân thiện với môi trường. những dòng bếp từ nhập khẩu còn được thiết kế với mặt kính chịu lực, phím kiểm soát cảm ứng, tuyệt đối thân thiện với người sử dụng, dễ dùng, dễ vệ sinh.
Người dùng yên tâm nấu nướng mà chẳng phải lo những vụ nổ bình gas, rò rỉ khí gas hay khí than độc hại nữa. Có thể nói bếp từ là mẫu bếp an toàn nhất cho người sử dụng.
Bếp từ đã trở nên thông dụng đối với khách hàng và được ưa thích bởi tính năng an toàn và tiết kiệm điện năng, đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.
hiện tại, siêu thị nội thất Nam Anh là đại lý của chính hãng của các nhãn hiệu bếp từ nổi tiếng, được ưa chuộng nhất trên thị trường như: Bếp từ Bosch , Bếp từ Munchen , Bếp từ Fagor , Bếp từ Mastercook , Bếp từ âm Lorca ... quý khách có thể tới tham khảo trực tiếp sản phẩm quý khách hãy đến những showroom của chúng tôi để được giải đáp và mua hàng.

View more random threads: