số đông người mua để ý và có mong muốn sử dụng bếp từ đều biết đến những mẫu bếp từ của Đức, bởi Đức là một quốc gia tiên phong trong các thiết bị nhà bếp và đặc biệt là bếp từ. Nhưng thị trường bây giờ có phần nhiều loại bếp từ của thương hiệu Đức, vậy có đảm bảo rằng mọi dòng bếp từ từ Đức đều tốt không? và nên mua bếp tại Đức của thương hiệu nào là tốt nhất? bepnamanh.com sẽ lần lượt tư vấn các thắc mắc trên trong bài viết này.

Hình ảnh một mẫu bếp tại Đức trong phòng bếp

phần đông những dòng bếp từ của Đức đều có đặc điểm chung là dùng mặt kính Schott ceran, một nhãn hàng mặt kính chuyên dụng có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chịu lực tốt của tập đoàn Schott Germany. Một nhãn hiệu của Đức chỉ chuyên cung cấp bếp từ đã có từ lâu trên thị trường Việt phải đề cập là Munchen. khá dồi dào về kiểu kích cỡ, kiểu dáng, tính năng của từng sản phẩm. Munchen mang lại cho không căn bếp Việt sự đẳng cấp, hiện đai và dễ dàng, bên cạnh đó bếp từ Munchen còn giải quyết được mọi mong muốn của người dùng.
Để có được những quan điểm đánh giá tốt cho sản phẩm của mình, Munchen đã không tạm dừng cải tiến kĩ thuật sản xuất, vận dụng các thành tựu mới nhất của công nghệ kĩ thuật để tạo ra được những dòng bếp từ đôi cao cấp. Mọi mẫu bếp từ Munchen đều sử dụng phím cảm ứng kiểm soát cảm ứng hồng ngoại tiên tiến với dải cảm ứng rộng giúp người dùng thuận tiện điều khiển bếp ngay cả trong trường hợp tay còn ướt, đây là lợi thế lớn nhất của mẫu bếp từ Munchen so với các sản phẩm cùng loại của thương hiện đến của Đức khác.

Bếp từ Munchen G60 của Đức

ngoài ra, bếp từ Munchen có có những đặc điểm nhấn khác nữa phải nói tới như: bếp có công năng san nhiệt tự động thông minh, chức năng này giúp chống quá tải, quá áp rất tốt, nhờ vậy bảo vệ được các thiết bị điện trong gia đình, bảo vệ bếp nhất là vào những giờ cao điểm dùng điện. Đây là một trong khoảng những công năng mà chẳng hề dòng bếp từ nào cũng có.
Tại Viêt Nam, bếp từ Munchen được nhà cung cấp cam đoan bảo hành 2 năm tại nhà trên cả nước, bên cạnh đó còn có thêm chính sách bảo hiểm cho bếp, chỉ với 500 ngàn đồng trong vòng 6 tháng (chính sách bảo hiểm được thực hành sau thời gian bảo hành), nếu bếp xảy đến bất kì trục trặc gì, quý khách cũng được thay thế linh kiện miễn phí.
Từ các đặc điểm trên cho thấy: bếp từ Munchen là một nhãn hàng chuyên bếp tại Đức tốt nhất bây giờ. Chọn mua bếp từ Munchen của chính hãng ở đâu? hãy tới các showroom của chúng tôi để được tư vấn và mua hàng.