Nhiều quý khách hàng cân nhắc bếp từ có hiệu suất cao, toàn bộ lượng nhiệt tụ hội vào xoong nồi nấu thì việc xào, chiên, rán có chắc chắn ngon không? Để hiểu kỹ hơn về công dụng, công năng, cách dùng cũng như có được câu tư vấn cho câu hỏi bếp từ xào, rán được không? bepnamanh.com sẽ giới thiệu ngay dưới đây bài tư vấn có cùng tiêu đề được tổng hợp từ ý kiến nhận định của các chuyên gia, từ các gia đình đã dùng bếp từ và từ tư duy logic dễ hiểu về sản phẩm này.

Bếp từ âmđược sử dụng trong phòng bếp (hình ảnh)
Xét về hiệu suất thì bếp từ được coi là một trong số các dòng bếp có hiệu suất cao hơn cả, hiệu suất bếp có thể đạt đến 90% bởi không bị hao phí nhiệt nhiều như những mẫu bếp khác. Với bếp từ âm, ngay cả khi người dùng bật bếp và chọn công năng nấu, nếu như không có xoong nồi nấu đặt lên trên vùng nấu thì mặt bếp vẫn tuyệt đối nguội mát, lúc đặt xoong nồi nấu thích hợp lên ở trên mặt bếp, khi này nhiệt được sinh ra trực tiếp ở đáy nồi nấu. Mặt bếp khi này cũng mới nóng lên do lượng nhiệt từ nồi tỏa xuống nhưng lượng nhiệt này không đáng chú ý, không đủ để làm sát thương.
Nhưng không vì nhiệt hội tụ nhiều mà việc xào, rán, chiên những món ăn của người sử dụng bị tác động. bếp cũng có những mức nhiệt không giống nhau, từ 80 đến 240 độ C tương ứng với mức công suất từ 200 tới 2000W. Tùy thuộc mỗi loại bếp sẽ được tích hợp cách thức hiển thị khác nhau. Có dòng bếp từ cao cấp hiển thị dạng số từ 1 đến 9, mỗi số tương ứng với một mức công suất khác nhau, có các dòng bếp được thiết kế với cách hiển thị chọn một trong hai là hiển thị công suất hoặc hiển thị nhiệt độ.

Người sử dụng Châu Âu cũng dùng bếp từ để xào, rán, rán (ảnh minh họa)
các mức công suất sẽ tương ứng với từng chế độ nấu từ xào, chiên, rán tới nấu sữa, nấu sôi. chính vì lẽ đó dùng bếp từ các bạn tuyệt đối yên tâm. dùng bếp từ không chỉ nấu các món ăn ngon mà còn giúp cho không căn bếp luôn trong sạch, việc sử dụng bếp từ còn giúp người sử dụng hạn chế được thời nấu nướng, thời gian vệ sinh bếp.
Giữa hàng trăm nhãn hiệu có phân phối bếp từ hiện giờ, để tìm thấy một chiếc bếp từ tốt cũng là bài toán khó đối với người dùng. Hãy đến với Nội Thất Nam Anh để có được chọn lựa tốt nhất cho gia đình, tại đây các bạn được tư vấn để chọn mua được chiếc bếp phù hợp nhất với không gian bếp với mong muốn dùng của gia đình mình, và mua được những mẫu bếp từ nhập ngoại chính hãng với giá tốt nhất. Tại đây quý khách được xem xét nhiều nhãn hiệu bếp từ lừng danh trên toàn cầu cho quý khách nhiều sự lựa chọn nhất như: bếp từ Fagor, bếp từ Munchen nhập ngoại, bếp từ Bosch, bếp từ Teka, bếp từ âm Lorca,... quý khách hãy đến các showroom của chúng tôi để được giải đáp và mua hàng.