nhằm đáp ứng nhu cầu đun nấu của mỗi gia đình, hiện các hãng chuyên cung cấp trang thiết bị căn bếp cho ra mắt người mua những mẫu bếp gồm bếp gas, bếp điện, bếp hồng ngoại, bếp điện từ và bếp từ. Bếp từ được nhận định là mẫu bếp của khoa học mới nhất hiện nay, nhưng bếp từ liệu đã phải là lựa chọn thông minh nhất, quý khách hãy xem xét lời khuyên của các chuyên gia nghề bếp ngay dưới đây để có được chọn lựa tốt nhất cho gia đình.

Hình ảnh bếp từ trong phòng bếp

Theo ông Nguyễn Duy Hải – chuyên gia nghành bếp hàng đầu của thương hiệu Fagor cho biết: Bếp ga và bếp điện được đánh giá là hai dòng bếp truyền thống, nhưng lúc mà các vụ nổ do việc dùng bếp gas diễn ra càng ngày càng nhiều thì người dân đã dần mất niềm tin vào sản phẩm này, dùng bếp điện thì thời gian nấu nướng chậm hơn bếp ga, với các mẫu bếp điện cũ thì hiệu suất bếp không cao, mặt ngoài bếp điện cũ được làm bằng kính thông thường nên dễ nứt vỡ, độ bền bếp thấp. Bếp hồng ngoại là một dạng khác của bếp điện, tiến bộ hơn bếp điện lúc mà hệ thống dây maiso được phủ bên ngoài một lớp Ion bạc giúp nâng cao hiệu suất và tuổi thọ bếp, mặt khác mặt ngoài bếp hồng ngoại được làm bằng kính cường lực dạng kính tập hợp, giúp nhiệt được tạo nên chỉ tập trung tuyệt đối trong vùng nấu nhằm nâng cao hiệu suất bếp. Nhưng so với bếp từ âm cao cấp thì hiệu suất của bếp hồng ngoại vẫn thấp hơn nhiều.

Ông Nguyễn Duy Hải cũng cung cấp cho Nội Thất Nam Anh bảng so sánh hiệu suất giữa ba mẫu bếp đang rộng rãi hiện giờ là bếp gas, bếp điện và bếp từ.
loại bếp Bếp gas Bếp hồng ngoại Bếp từ
Hiệu suất 60% 70% 85%
Bảng so sánh hiệu suất của bếp ga, bếp hồng ngoại và bếp từ
Từ bảng so sánh cho thấy, bếp ga có hiệu suất dùng thấp nhất, sau đấy đến bếp hồng ngoại và cao nhất là bếp từ. Khác hoàn toàn so với bếp gas và bếp hồng ngoại, bếp từ không trực tiếp sinh nhiệt ở mặt ngoài bếp mà nhiệt được sinh ra ở đáy nồi nấu khi nồi nấu được đặt lên vùng nấu của bếp khi bếp đang hoạt động, do đó lượng nhiệt thất thoát không đáng chú ý nên hiệu suất dùng của bếp từ cao, thêm nữa nhờ lượng nhiệt hội tụ hoàn toàn cho nồi nấu nên thời gian nấu nướng sẽ nhanh hơn số đông so với bếp gas và bếp hồng ngoại.

lựa chọn bếp từ là chọn lựa thông minh cho mọi gia đình khi mà bếp từ an toàn hoàn toàn, ngay cả lúc đang sử dụng, bề mặt vùng nấu tiếp xúc với đáy nồi chỉ nóng lên do nhiệt từ đáy nồi tỏa xuống, ngoài khuôn khổ đấy mặt bếp hoàn toàn nguội mát. Với những gia đình có trẻ con thì chọn bếp từ là chọn lựa thích hợp nhất. bây giờ có nhiều nhãn hiệu bếp từ chất lượng cao người dùng có thể tín nhiệm và chọn lựa như: bếp từ Munchen nhập khẩu, bếp từ Fagor, bếp từ âm Lorca, bếp từ Bosch, bếp từ Teka,...
Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này và tìm thấy một mẫu bếp từ hài lòng cho mọi gia đình, quý khách hãy tới các đại lý cấp I chuyên phân phối bếp từ như Nội Thất Nam Anh, quý khách hoàn toàn yên tâm cho lựa chọn của mình để biết chi tiết những chương trình khuyến mại mới nhất dành cho bếp từ. Chúc các bạn có được chọn lựa phù hợp nhất cho gia đình.